Những chi tiết dễ chơi làm nên căn phòng ngủ sang trọng

0
331

Là một môi trường được chăm sóc khá kĩ, phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi ,thư giãn của loài người trong suốt 1/3 cuộc đời mà nó còn phản ánh phần nào cá tính và guu thẩm mĩ của chủ nhân. Ngày nay,những  yêu cầu dành cho phòng ngủ không chỉ là sự dễ chịu mà còn phải phục vụ tiêu chí diện tích vừa đủ, tinh tế và khác biệt càng đơn giản càng tốt.

Công ti Rossettoo Armobil đã đưa ra ý nghĩ đó thiết kế phòng ngủ cực kì tao nhã và thanh nhã. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Tận dụng ánh sáng một cách triệt để đồng thời không dùng quá nhiều phía bên trong choán diện tích, một chiếc giường với kích thước vừa đủ,cùng phía bên trong màu trắng đen quý phái đã quá đủ để biến căn phòng trở nên hoàn hảo dù rất đơn giản.

Đây là một môi trường không chỉ thanh lịch mà còn khá thông thoáng và trang nhã. Màu sắc tới các đường nét trong kiến trúc không chỉ là một sự kết hợp mượt mà ,hòa nhã mà còn vô cùng lanh lợi, khôn khéo.

Tuy mục đích là kiến tạo phòng ngủ dễ chơi nhưng với sự hài hòa trong khi liên hiệp các cụ thể nội thất cũng như màu sắc của chúng với nhau, kiến trúc này không chỉ tiến bộ, mộc mạc mà còn vô cùng tao nhã, sang trọng.

Nếu như đã lựa chọn nét giản dị làm yếu tố chính yếu cho kiến tạo của mình thì việc làm không gian thêm phần rất dị sẽ không phải là dễ. Ở đây, với chiếc giường được cách điệu theo phong cách đương đại căn phòng trung tính này đã chuyển đổi  trở nên tuyệt vời và xa lạ hơn rất nhiều.

Gam màu trắng bắt sáng cùng những chiếc rèm cửa tinh khôi xung quanh căn phòng chính là những yếu tố văn minh đan xen góp phần làm căn phòng thêm tao nhã, thoáng đãng và đặc biệt không cần trang trí nhiều người chơi vẫn có thể đưa tự nhiên vào môi trường của mình thông qua những ô cửa kính mưu trí.

Việc phân bố từng khu vực trong cùng một không gian không phải là việc dễ ợt, khác biệt là góc làm việc và thư giãn trong phòng ngủ của bạn .Tấm thảm đỏ ở đây vừa có chức năng phân cách môi trường, vừa có tác dụng làm điểm nhấn cho căn phòng. Một ý tưởng tuyệt vời phải không nào?

Sự sinh ra của tấm gương lớn chính là điểm sáng của kiến tạo này, căn phòng như mang quy mô gấp đôi và thoáng mát hơn .

Tận dụng view đẹp từ trên cao là một ý nghĩ đó sáng suốt và tao nhã đồng thời qua tấm kính lớn ấy môi trường sẽ như được mở rộng và sáng hơn.

Sử dụng bức ngăn màu trắng vừa có chức năng phân cách môi trường, vừa có tác dụng trang trí và làm sáng căn phòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here