Những chiếc bàn bếp với thiết kế siêu rất dị – Game thủ đã xem qua chưa ?

0
321

Người chơi đã từng nhìn thấy  một căn bếp nào mà chiếc bàn của nó còn trông tinh tế, đã mắt hơn bất kì món đồ nội thất nào hiện hữu xung quanh chưa ? Hãy xem qua những mẫu bàn bếp dưới đây, game thủ sẽ đi từ ngạc nhiên tới không thể tinh được, và cuối cùng không thể nào cưỡng lại nổi sự tân tiến và ứng dụng lanh lợi chúng mang lại.

nhung-chiec-ban-bep-voi-thiet-ke-sieu-doc-dao-4

Bàn bếp Artika là một thiết kế bếp cổ kính của Ý, bếp đặc trưng bởi hình dạng cong ở một đầu bếp khác lạ, Đây là một kiến tạo độc đáo mang lại nét tinh tế, hiện đại cho không gian phòng bếp

nhung-chiec-ban-bep-voi-thiet-ke-sieu-doc-dao-5

Thiết kế bàn và ghế cực kì độc đáo, bức tường gạch giúp không gian bếp trở thành ấm cúng hơn. Nguồn sáng thiên nhiên được tận dụng tối đa tạo môi trường lạc quan cho căn phòng.

nhung-chiec-ban-bep-voi-thiet-ke-sieu-doc-dao-3

Đây là một gian bếp kĩ nghệ cao vô cùng tiện dụng, sắc quà nổi bật là điểm nhấn độc đáo cho gian bếp.

nhung-chiec-ban-bep-voi-thiet-ke-sieu-doc-dao-6

Đây là một bàn bếp hữu cơ được thiết kế phù hợp với không gian vốn có của căn nhà. Chiếc bàn bếp được đặt trong bục bê tông và một chiếc thớt gỗ lớn trải dài toàn thể chiều dài của một bên bếp. 
nhung-chiec-ban-bep-voi-thiet-ke-sieu-doc-dao-7
Gian bếp này vô cùng tân tiến với kiến tạo lạ mắt, phía bên trong trắng giúp căn bếp trông tinh tế hơn.Ánh sáng được chú trọng khá kĩ giúp căn bếp trở nên thú vị và nổi bật.
nhung-chiec-ban-bep-voi-thiet-ke-sieu-doc-dao-8
Một bàn bếp với kiến tạo cong ấn tượng được tích hợp tầm thường với bàn ăn thế này sẽ là một ý nghĩ đó tuyệt vời trong việc bài trí môi trường mà vẫn đảm bảo tiết kiệm quy mô.
nhung-chiec-ban-bep-voi-thiet-ke-sieu-doc-dao-9
Đây là một chiếc bàn độc và lạ, viền của nó được làm từ thạch cao Tadelakt, mặt bếp được làm từ bazan. Chiếm hữu một chiếc bàn thế này sẽ giúp không gian căn bếp gần gụi, tân thuộc hơn, mà vẫn không kém phần thu hút.
nhung-chiec-ban-bep-voi-thiet-ke-sieu-doc-dao-10
Căn bếp với mẫu bàn bếp có mẫu mã khá kì quặc cộng thêm trần nhà thoáng khí lượn sóng trông rất tuyệt hảo. Đây có lẽ sẽ là một gian bếp được ưa chuộng trong tương lai với kiến tạo dễ chơi, tinh tế và tính Áp dụng cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here