Những chiếc ghế với thiết kế lạ mắt sẽ giúp phòng ăn nhà bạn thêm phần mới mẻ.

0
230

Thay vì mua cả một bộ bàn ghế cho phòng ăn, sao game thủ không thử tách chúng ra và chọn lựa từng chiếc ghế một ? Phòng ăn nhà bạn sẽ trông cực kì rất dị và mới mẻ đấy ! Nếu biết cách bố trí khôn khéo, người chơi sẽ có một cục bộ sinh động và tràn đầy sức sống .

nhung-chiec-ghe-voi-thiet-ke-doc-dao-2

Bàn ăn luôn được xem là tâm điểm của mỗi căn bếp.Những chiếc ghế khá đồng nhất về thiết kế nhưng cực kì đa dạng về màu sắc này sẽ giúp phòng ăn nhà game thủ trông mới mẻ hơn nhiều đấy.

nhung-chiec-ghe-voi-thiet-ke-doc-dao-3

Ghế gỗ với thiết kế độc đáo sẽ giúp không gian ăn uống trở nên bắt mắt hơn.

nhung-chiec-ghe-voi-thiet-ke-doc-dao-4

Bạn đã thử đặt vài chiếc ghế với kiến tạo khác nhau bên cạnh nhau như thế này chưa? Nhìn khá mới mẻ và kì quặc phải không nào?

nhung-chiec-ghe-voi-thiet-ke-doc-dao-5

  Những sắc màu nhiều chủng loại rất bắt mắt và lập tức trở thành tâm điểm của phòng bếp.

nhung-chiec-ghe-voi-thiet-ke-doc-dao-6

Dù trông hai chiếc ghế có vẻ không có gì giống hệt, nhưng đặt cạnh nhau lại giúp không gian bếp nhà game thủ trông cổ điển và sang trọng hơn nhiều phải không nào?

nhung-chiec-ghe-voi-thiet-ke-doc-dao-7

Một gợi ý nhỏ là bạn có thể lựa chọn những màu sắc của bộ bàn ăn đầy nhiều chủng loại nhưng nên có liên minh với các màu sắc khác của căn phòng. 

nhung-chiec-ghe-voi-thiet-ke-doc-dao-9

Nếu mỗi thành viên tự chọn lựa một chiếc ghế yêu mến để ngồi ăn, gia đình bạn sẽ có một bộ bàn ăn vô cùng độc đáo và nổi bật tính cá nhân của từng thành viên. 
 nhung-chiec-ghe-voi-thiet-ke-doc-dao-8
  Một bộ thiết kế cực kì quý phái chắc chắn sẽ thú vị ánh mắt của tất cả những người bước vào phòng bếp này.
Một gợi ý nhỏ là game thủ có thể chọn lựa những màu sắc của bộ bàn ăn đầy nhiều chủng loại nhưng nên có câu kết với các màu sắc khác của căn phòng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here