Những điều người chơi không bao giờ nghĩ đến trong việc trang trí bếp nhỏ!

0
296

Căn bếp có quy mô hạn chế không có nghĩa là không nên trồng cây. Điều cần thiết là bạn nên chọn vị trí thích hợp giúp những chậu cây trở thành điểm nhấn trong sạch, xanh mát cho căn bếp hẹp.

Khi căn bếp nhỏ, hầu hết quần chúng sẽ dễ dãi bỏ lỡ những ý nghĩ đó trang trí tuyệt vời chỉ vì diện tích khiêm tốn.

Dù căn bếp có quy mô nhỏ nhưng người chơi cũng đừng bao giờ thôi tìm kiếm những ý tưởng hoàn hảo, bởi trong chính sự bé xíu ấy là rất nhiều những bất ngờ và tiện ích đang kì vọng game thủ nếu như người chơi là người ấy cuộc sống, yêu môi trường của mình và không ngừng sáng tạo.

Đặt lò vi sóng phía dưới tủ

Nếu không gian nấu nướng có quy mô nhỏ, bạn lại đặt lò vi sóng theo cách thông thường, nghĩa là người chơi đã góp phần vào việc làm căn phòng nhỏ hẹp hơn, lộn xộn hơn.

Để tiết kiệm quy mô phía trên mặt tủ bếp dành cho các tính năng cần thiết hơn, hoặc đơn giản là để căn bếp nhỏ thông thoáng hơn, bạn có thể tìm một ngăn tủ phía gần mặt sàn nhất để đặt lò vi sóng.

Kiến tạo bề mặt sẵn sàng bánh kẹo

Có lẽ một thử thách lớn đối với những căn bếp nhỏ đó là việc chọn lựa vị trí, kiến tạo bề mặt, mặt phẳng chuẩn bị đồ ăn.

Thay vì chọn ngay mặt tủ bếp làm nơi sẵn sàng đồ ăn, bạn có thể lắp đặt bề mặt dưới dạng ngăn kéo phía dưới để dễ chịu thái, chặt, băm những thực phẩm cần thiết.

Khi không sử dụng đến, căn bếp của gia đình cũng sẽ gọn ghẽ hơn, gọn nhẹ hơn so với cách làm bình thường.

Thiết kế kệ

Có thể game thủ đang nghĩ, việc đặt thêm kệ sẽ khiến môi trường hẹp bị rối mắt và chật chội góc nhìn. Tuy nhiên, nếu game thủ biết chọn lựa vị trí thích hợp, căn bếp sẽ gọn gàng, ngay ngắn hơn cũng nhờ cách sắp xếp kệ khéo léo.

Với những căn bếp nhỏ, một lời khuyên dành cho người chơi đó là chọn bức tường phía trong cùng của bếp, game thủ có thể lắp đặt kệ câu kết với tủ đựng đồ. Tầm thường, người chơi có thể tận dụng toàn thể chiều cao và chiều rộng của tường để lắp đặt kệ giúp căn bếp gọn thoáng hơn.

Kiến tạo khu vực nấu nướng

Dù bếp rộng hay hẹp thì khu vực trọng tâm vẫn là nơi nấu nướng hàng ngày của gia đình. Với những căn bếp nhỏ, thật sai trái khi người chơi thiết kế bếp nấu ở ngay cửa sổ.

Game thủ nên chuyển vị trí bếp nấu bên trong có kèm theo máy hút mùi. Phần quy mô gần cửa sổ nên bố trí bồn rửa kèm bàn sẵn sàng đồ ăn. Chắc chắn việc nấu nướng sẽ dễ chịu và dễ chịu hơn khi được đặt bên trong.

Tủ lạnh kèm đảo bếp

Thay vì chọn tủ lạnh đứng khiến môi trường thêm chật chội, người chơi có thể xem xét tài chính và diện tích để đặt một chiếc tủ lạnh đa năng. Các ngăn tủ có thể đặt đồ ăn như phân chia ngăn kéo bình thường, phía trên có thể sử dụng như nơi sẵn sàng nấu nướng hay làm bàn ăn giúp dè xẻn tối đa diện tích sử dụng.

Bàn cà phê

Nếu gian bếp nhỏ, người chơi sẽ dễ bỏ dở những nhu cầu cá nhân như đặt ghế đọc sách, kê bàn cà phê. Chỉ cần chọn lựa bộ bàn ghế có kích thước vừa phải, căn bếp của game thủ không bị chật chội mà ngược lại, bộ bàn ghế có thể điểm tô giúp không gian nhỏ thêm ấn tượng.

Trồng cây

Căn bếp có quy mô hạn chế không có nghĩa là không nên trồng cây. Điều quan trọng là người chơi nên lựa chọn địa điểm phù hợp giúp những chậu cây trở thành điểm nhấn trong sạch, xanh mát cho căn bếp hẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here