Những giải pháp cho việc cất giữ đồ ở dãy hành lang trong nhà.

0
288

Dãy hành lang là một môi trường mà bạn nhìn thấy trước tiên trở về nhà và nơi bạn để lại áo khoác, ô dù và giày dép và nhiều thứ khác. Nếu người chơi có một hành lang nhỏ làm thế nào người chơi có thể tổ chức lưu trữ để nó sẽ không chiếm hữu nhiều môi trường nhưng có thể chứa rất nhiều thứ? Chúng tôi đã tìm thấy một loạt các ý nghĩ đó tuyệt vời dành cho game thủ! Theo đẳng cấp của nội thất của người chơi, bạn có thể chọn bất kỳ ý tưởng từ lưu trữ nhỏ gọn ẩn và vali cổ đại để giỏ mộc mạc và hộp pallet treo trên tường . Tất cả mọi thứ dựa vào vào số lượng của môi trường và màu sắc và không khí bạn muốn phát hành.

Tạo một cách chào đón nồng nhiệt bằng việc tháy tất cả đồ đạc của người chơi được đặt ở đúng nơi của chúng.

Hành lang của người chơi cần phải tạo một ấn tượng tốt đẹp đầu tiên, có nghĩa là giữ nó gọn nhẹ với một ngôi nhà cho tất cả mọi thứ mà đi theo và ra mỗi ngày.

Một khu vực phòng liên hiệp áo móc với một kệ cho mũ sẽ là chỗ để các vũ trang mặt đi ngoài trời, trong khi một chiếc ghế có nắp nâng lên cung cấp một nơi để ngồi, cởi giày.

 cho de do (4)

Làm một giá treo đựng thư từ

Ngăn các thư từ bị đè lắp lên; sử dụng một chỗ để thư hoặc giá đỡ để bảo đảm nó không bị mất hoặc quên. Hãy là cực bằng cách dùng các phần không giống nhau để bố trí các bài như là nó đến từng phân mục như thư của cá nhân, hóa đơn và công bố tài chính có tổ chức.

 cho de do (2)

Ghế ngồi có ngăn để đồ

Một chiếc ghế dài hộp hẹp trong hội trường là tuyệt vời mảnh hai mục đích của đồ nội thất. Cũng như cung cấp một nơi nào đó để ngồi và cất cánh bánh ngoài trời của người chơi. Một thang máy lên ghế cung ứng không gian lưu trữ cho bất kỳ điều gì từ một tấm chăn dã ngoại để khởi động đi bộ.

 cho de do (5)

Một chỗ để đồ bị ướt

Dừng việc để những chiếc ô ướt nhỏ giọt nước mưa trên tất cả các sàn hành lang bằng cách giữ chúng trong một chỗ để ô. Thêm một số cá tính bằng cách dùng xô một người trồng hoa cao cho công việc. Game thủ sẽ tìm thấy xô lớn tương tự như thế này ở bán hoa hoặc vườn trọng điểm địa phương của bạn.

 cho de do (1)

Những hộp để đồ cá nhân

Bố trí ngăn nắp bằng cách dùng một bộ ba giỏ giống nhau kéo ra và vào dưới cùng phần kệ của một bàn đặt sát tường, nơi chúng sẽ thuận lợi sử dụng được. Đặt một giỏ cho mỗi thành viên trong gia đình để quần chúng đều có chỗ dùng riêng của mình để giữ tất cả các món đồ cần thiết dùng đến khi đi ra khỏi khỏi nhà.

cho de do (3)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here