Những giải pháp cực đỉnh cho phòng tắm nhỏ nhà bạn

0
294

Phòng tắm nhỏ sẽ đẹp, đủ công dụng hơn nếu biết cách dùng nội thất, màu sắc, phụ kiện như một cách thông minh.

Khi đa số những thói quen hàng ngày của game thủ đều diễn ra trong phòng tắm, một môi trường chật chội đích thực có thể cản trở đẳng cấp của bạn. Nếu phòng tắm nhỏ đang gây rắc rối cho game thủ, dưới đây là vài ý tưởng để tận dụng không gian đúng cách, hiệu quả và giúp game thủ thêm yêu ngôi nhà của mình.

Quyết định các cụ thể

giai phap cho phong tam nho (1)

Đối với môi trường nhỏ, tập trung vào một đến hai cụ thể nổi bật giúp ngăn ngừa sự lộn xộn và kích thích quá nhiều. Một bảng màu rõ ràng và đối xứng đơn giản chuẩn y các chi tiết như phần cứng mạ tiến thưởng và thảm trải sàn họa tiết tỏa sáng.

Làm căn phòng sáng hơn

giai phap cho phong tam nho (2)

Có một cách để nhóm lại lửa yêu của game thủ với phòng tắm nhỏ trong nhà là chọn một bảng màu khiến người chơi cảm thấy vui miệng, hạnh phúc mỗi khi bước vào. Những màu sắc tươi sáng như màu tiến thưởng hoàng yến thường mang lại hiệu ứng tuyệt vời này.

Hãy treo những gì có thể

giai phap cho phong tam nho (3)

Một sai lạc lớn khi sử dụng phòng tắm nhỏ là bỏ dở môi trường tường. Nếu có thể, hãy treo các loại đồ dùng nhà tắm lên để hạn chế nhạo sự bừa bộn.

Nhân đôi tác dụng

giai phap cho phong tam nho (4)

Khi trang trí phòng tắm nhỏ, bạn nên chọn những phụ kiện phục vụ nhiều mục đích không giống nhau. Chả hạn, một chiếc gương soi có gắn thêm kệ nhỏ để đựng đồ.

Khu vực dành cho hoạt động hàng ngày

giai phap cho phong tam nho (5)

Game thủ có thể không chiếm hữu quá nhiều quy mô hoặc thuận tiện mở rộng phòng tắm, nhưng phát triển một nơi dành riêng cho những thói quen hàng ngày sẽ giúp bất cứ căn phòng nào cảm thấy ấm cúng hơn. Thử sẵn sàng một chiếc khay đẹp tươi để chứa đồ điểm trang, máy làm tóc và đồ dùng cần thiết khác.

Cấu kết sự lộn xộn

giai phap cho phong tam nho (6)

Nếu chẳng thể tránh khỏi một môi trường lộn xộn, cố gắng liên minh các đồ dùng đang nằm rải rác khắp phòng tắm về cùng một chỗ.

Tận dụng môi trường chết

giai phap cho phong tam nho (7)

Một phòng tắm dị thường luôn cần tới những giải pháp lưu trữ lanh lợi, yên cầu bạn phải ứng dụng sự sáng tạo nhiều hơn. Sử dụng một chiếc hộp bé bỏng đặt vừa vặn bên dưới chậu rửa mặt để lưu trữ có thể giúp che giấu sự lộn xộn khó coi, đồng thời tăng tối đa diện tích sử dụng trong phòng tắm của người chơi.

Chọn lựa trang bị thông minh

giai phap cho phong tam nho (8)

Trường hợp có khả năng kiến tạo lại phòng tắm tí hon, game thủ cần đảm bảo các vũ trang được lựa chọn đều thích hợp tuyệt vời với không gian. Nếu chậu rửa mặt có thể nằm gọn trong góc phòng hoặc có thêm môi trường lưu trữ, đừng lưỡng lự chi tiền cho chúng nhé.

Sử dụng từng cen ti mét

giai phap cho phong tam nho (9)

Phòng tắm càng nhỏ, việc sử dụng môi trường sao cho hiệu quả càng trở thành cần thiết hơn. Cân nhắc sử dụng bề mặt phía trên két nước bồn cầu để sắp xếp đồ dùng hoặc tận dụng khoảng trống phía trên để lắp đặt giá, kệ, tủ đồ.

Tạo ảo giác về không gian

giai phap cho phong tam nho (10)

Một chi tiết gần như chẳng thể thiếu trong thiết kế và trang trí môi trường nhỏ là gương soi. Chúng được sử dụng nhằm tạo ra ảo giác về không gian rộng rãi hơn. Thủ thuật này sẽ phát huy hiệu quả gần giống trong phòng tắm bé xíu của bạn.

Lưu trữ thông minh

giai phap cho phong tam nho (11)

Đã tới lúc nói lời tạm biệt với thói quen nhét tất cả mọi thứ vào ngăn kéo tủ, đơn giản vì phòng tắm nhỏ yên cầu sự tổ chức khoa học, linh hoạt hơn. Đầu tư bán buôn một số phụ kiện cho ngăn kéo và tủ đồ trong phòng tắm chắc chắn sẽ giúp bạn sắp xếp và quản lý mọi thứ tốt hơn.

Sử dụng ghế đôn

giai phap cho phong tam nho (12)

Hầu hết các phòng tắm, nhà vệ sinh không thực thụ cần tới một chiếc đôn, nhưng chúng có thể được tận dụng như bề mặt lưu trữ bất ngờ. Những chiếc đôn làm bằng gỗ Cork gỗ xốp này rất phù hợp đặt trong phòng tắm nhỏ vì chúng nhẹ, chống vi khuẩn và cũng có thể dùng làm ghế ngồi.

Lôi cuốn sự lưu ý với tường họa tiết

giai phap cho phong tam nho (12)

Nếu game thủ muốn các vị khách lưu ý đến trang trí thay vì quy mô của phòng tắm, thử điểm tô các bức tường với họa tiết. Những họa tiết sinh động khiến cho căn phòng dù là nhỏ nhất cũng cảm thấy tươi vui và rộng rãi hơn. Người chơi có thể chọn lựa cách dán giấy dán tường hoặc in họa tiết bằng sơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here