Những góc ban công cực lý tưởng khiến bạn “sốt sình sịch”

0
260

Với các căn hộ thông thường cư, ban công là một ưu điểm để người mua chọn căn hộ đó. Tuy diện tích rất nhỏ, nhưng với những cách decor như bài trí cây cối, sàn, bàn trà… đã biến ban công nhỏ thành không gian thư giãn ngoài trời lí tưởng.

nhung-goc-ban-cong-cuc-ly-tuong-danh-cho-nguoi-yeu-thien-nhien-1

Nếu bạn không muốn mua một chiếc ghế sofa, hoặc không có môi trường, người chơi vẫn có thể phát triển một chỗ ngồi nhỏ trên ban công của người chơi với một số thùng tái giễu cợt từ các kiện hàng đã qua sử dụng. Đệm, gối đặc sắc và chậu hoa nhỏ là điểm nhấn hấp dẫn của ban công này.
nhung-goc-ban-cong-cuc-ly-tuong-danh-cho-nguoi-yeu-thien-nhien-1
Kiểu ban công nhỏ này phù hợp cho căn hộ ở tầng thấp nhất trong các khu phổ biến cư. Chậu tre, trúc vừa tạo không gian xanh cũng là rèm che và lọc bụi tác động từ đường phố. Bộ bàn trà cũng làm từ mây tre, hình thức gọn, kích thước nhỏ xinh.

nhung-goc-ban-cong-cuc-ly-tuong-danh-cho-nguoi-yeu-thien-nhien-2

Một kiến tạo ban công nhỏ rất hòa mình với thiên nhiên. Vừa đơn giản vừa lý tưởng phải không nào!

nhung-goc-ban-cong-cuc-ly-tuong-danh-cho-nguoi-yeu-thien-nhien-3

Một ban công nhỏ hơn không có nghĩa là game thủ không thể có đồ phía bên trong. Hàng cây bên ngoài của lan can vô hình thông thường đã biến thành khu vườn của căn hộ. Ngồi uống trà, cà phê những hôm đẹp trời ở ban công này mới tuyệt vời làm sao.

nhung-goc-ban-cong-cuc-ly-tuong-danh-cho-nguoi-yeu-thien-nhien-4

Ban công nhỏ này được tối đa hóa việc sử dụng từ cây cỏ cho tới đồ nội thất. Các chậu cây tương đối nhỏ và được trồng, treo bám tường theo kiểu vườn thẳng đứng. Mặc dầu ban công nhỏ nhưng lại tạo được cảm giác như một khu vườn bao la và xanh mát.

nhung-goc-ban-cong-cuc-ly-tuong-danh-cho-nguoi-yeu-thien-nhien-5

Mặc dù “ban công” này không đủ khoảng trống cho việc di chuyển, đi lại nhưng chủ căn hộ đã rất tâm đắc với lời khuyên của người người chơi là kiến trúc sư trước đó. “Thậm chí nếu ban công của bạn là quá nhỏ để sử dụng đi lại, bạn vẫn có thể có một không gian mở, vì lúc đó, căn phòng của bạn căn bản biến thành một môi trường ngoài trời”.

nhung-goc-ban-cong-cuc-ly-tuong-danh-cho-nguoi-yeu-thien-nhien-7

Sàn ngoài trời chịu được mưa nắng, với màu sắc thô mộc. Sofa hình chữ L thích hợp với ban công này. song song kê nhiều tầng áp sát tường phù hợp cho việc tối ưu hóa quy mô trồng cây cỏ, chậu hoa, để đồ uống trà mà không lấn át quy mô sử dụng sàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here