Những góc hàng rào đẹp mắt với những món đồ tưởng chừng bỏ đi

0
464

Ngày nay, xu hướng trang trí nhà không chỉ tập trung ở bên trong ngôi nhà mà còn được chủ nhà chú ý hơn cả ở không gian bên ngoài. Nếu ai đang may mắn chiếm hữu một căn nhà có một chiếc hàng rào xinh xắn thì hãy trang trí nó biến thành một chiếc hàng rào thích mắt giúp ngôi nhà của bạn đẹp tươi và hấp dẫn nhiều hơn nữa nhé.

Treo những chai thủy tinh

Đây là một ý nghĩ đó rất hấp dẫn để trang trí lại cho chiếc hàng rào trước nhà người chơi trở nên độc đáo hơn đấy, với những chai thủy tinh khi đã được sử dụng xong bạn đừng vội vứt nó đi nhé, nó có nhiều chức năng trang trí hơn game thủ tưởng đấy. Hãy để dành thật nhiều chai thủy tinh không sử dụng nữa đa dạng khác biệt như thế này và buộc cảm hứng lên trước hàng rào, bạn có thể cắm những loài hoa đẹp tươi vào đây để trang trí.

trang tri hang rao dep 1 26/10 Bài 4 Mê mẩn với những góc hàng rào đẹp mắt

Trồng hoa

Ngoài ý nghĩ đó treo những chai thủy tinh lạ mắt trên hàng rào thì người chơi cũng có thể trồng những túi hoa thơm ngát và xinh xắn như thế này để làm cho hàng rào của người chơi sinh động hơn rất nhiều đấy, bạn có thể chọn những túi treo và bỏ đất vào trong đấy, sau đó người chơi gieo hạt hoa vào những chiếc túi nhỏ xinh và đừng quên tưới nước mỗi ngày đấy nhé. Khi hoa lớn lên chúng sẽ nở thành từng bụi như thế này, chắc chắn những người đi ngang qua nhà người chơi sẽ không thể nào rời mắt khỏi hàng rào cho mà xem.

trang tri hang rao dep 2 26/10 Bài 4 Mê mẩn với những góc hàng rào đẹp mắt

Tận dụng ủng cũ

Trồng hoa trong những đôi giày ủng cũng là một ý nghĩ đó sáng tạo tuyệt vời mà ở các nước phương Tây họ rất lôi cuốn sử dụng để trang trí cho không gian trước nhà hay trong khu vườn của mình. Nếu có nhiều ủng với nhiều kích cỡ khác biệt thì bạn có thể treo chúng lên trên hàng rào, đục thủng những lỗ thoát nước li ti phía dưới và trồng những loài hoa mà game thủ thích như thế này. Màu sắc sặc sỡ của những đôi ủng khi kết hợp hài hòa với sắc tươi tắn, xanh mát của tự nhiên, cây cỏ mang đến sức sống mới, hơi thở trong lành cho không gian trước nhà của bạn đấy.

trang tri hang rao dep 10 26/10 Bài 4 Mê mẩn với những góc hàng rào đẹp mắt

Tận dụng hộp đựng đồ ăn hay hộp sơn

Hộp đựng đồ ăn và hộp sơn cũng có thể được sử dụng để trang trí hàng rào, hãy sơn lên chúng những gam màu mà người chơi mến mộ và trồng thật nhiều hoa nhé. Chúng sẽ giúp bức tường rào trở nên duyên dáng hơn.

trang tri hang rao dep 11 26/10 Bài 4 Mê mẩn với những góc hàng rào đẹp mắt

Gắn hộp gỗ lên hàng rào

Với những bạn khéo tay hơn thì người chơi có thể đóng những miếng gỗ nhỏ thế này thành một chiếc hộp gỗ xinh xắn, sau khi sơn màu sắc lên chiếc hộp gỗ thì bạn có thể gắn chúng lên trước hàng rào và trồng hoa. Chiếc hộp gỗ chắc chắn này sẽ rất thích hợp nếu như bạn trồng những loài hoa dễ sống như dạ yên thảo, phong lữ, hoa mười giờ hay xương rồng, cây sen đá…

trang tri hang rao dep 5 26/10 Bài 4 Mê mẩn với những góc hàng rào đẹp mắt

Trồng cây trong túi

Trồng cây trong túi cũng là một ý nghĩ đó mà bạn không thể bỏ lỡ đâu đấy nhé, tùy thuộc chiếc túi người chơi yêu mến thì game thủ có thể treo nó lên trên hàng rào và trồng hoa thôi. Qúa dễ chơi phải không nào?

trang tri hang rao dep 12 26/10 Bài 4 Mê mẩn với những góc hàng rào đẹp mắt

Trang trí bằng lốp xe

Ý nghĩ đó sử dụng lốp xe để trang trí hàng rào là ý nghĩ đó táo bạo nhưng cũng không kém phần đẹp mắt, người chơi đừng lo nếu như những chiếc lốp xe trông có vẻ thô kệch như vậy nhưng lại rất bổ ích khi trang trí đấy, nét đẹp tuyệt vời từ sự tương phản màu sắc của lốp xe và màu của hàng rào tạo nên bức tranh thiên nhiên đầy tuyệt vời cho khoảng sân vườn.

trang tri hang rao dep 13 26/10 Bài 4 Mê mẩn với những góc hàng rào đẹp mắt

Đặt thang trồng cây

Chắc chắn một chiếc thang trồng cây cạnh hàng rào của bạn là một thứ không thể thiếu để trang trí cho không gian thêm phần đẹp mắt rồi, chỉ cần một chiếc thang với từng bậc bé xíu như thế này và đặt những chậu trồng cây lên đấy cũng đã mang đến sức sống, màu sắc cho thiên nhiên mà còn làm đẹp khoảng sân vườn vốn đơn điệu và mờ nhạt của nhà game thủ rồi.

trang tri hang rao dep 14 26/10 Bài 4 Mê mẩn với những góc hàng rào đẹp mắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here