Những góc học tập dễ thương để dụ bé say sưa học hành

0
206

Hãy trang trí lại cho góc học tập nhỏ xíu, đáng yeu của bé bằng cách điểm tô thêm nhiều màu sắc và lối bày trí gọn nhẹ, gọn ghẽ để dụ dỗ cho bé yêu có thể ngồi vào bàn học nhé!

goc-hoc-tap-cua-be-1

Căn phòng được bày trí khá nhiều đồ đạc, vật dụng nhưng trông vẫn cực kỳ thoải mái bởi sự gọn nhẹ và gọn nhẹ toát lên từ nó. Chiếc thảm đầy màu sắc và khung ảnh lớn được cắt ghép từ nhiều tấm hình đã làm cho căn phòng trở thành vô cùng nổi trội và làm cho bé yêu hơn góc học tập của mình.

goc-hoc-tap-cua-be-2

Không cần quá nhiều đồ đạc, chỉ cần bày trí một chiếc bàn với màu sắc nổi bật và bày trí sao cho mọi vật dụng học tập của bé thật ngăn nắp cũng đủ khiến cho bé có tinh thần để học tập rồi!

goc-hoc-tap-cua-be-3

Góc học tập của bé đơn giản nhưng trọn vẹn tiện nghi, thuận tiện cho việc học tập của bé. Khung bản đồ lớn giúp cho bé có thể học hỏi và tò mò được rất nhiều về mặt địa lý.

goc-hoc-tap-cua-be-4

Gía sách của bé được thiết kế với hình dáng gơn sóng cực kì đẹp mắt bằng cách đóng những thanh gỗ lên chính bức tường góc học tập. Tủ áo quần của bé còn được nhấn nhá nổi trội với những hình chữ cái đẹp mắt.

goc-hoc-tap-cua-be-5

Một góc học tập cực kì đẹp mắt và thanh lịch khi sử dụng giấy dán tường hoa lá và chiếc ghế ngồi học được bọc vải có họa tiết cực kì đẹp mắt và hấp dẫn.

goc-hoc-tap-cua-be-6

Góc học tập dịu dàng và thanh bình. Ghế sofa được đặt ngay cạnh bàn học tập của bé, sẽ giúp cho bé có nơi để ngã lưng sau những giây phút hoc tập căng thẳng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here