Những gợi ý giúp bạn chọn lựa mua bồn tắm

0
332

Bồn tắm là trang thiết bị không còn lạ lẫm đối với các hộ gia đình, spa, phục vụ massage…Được ngâm mình trong bồn nước mát rượi không chỉ giúp người chơi thư giãn tinh thần, hồi phục năng lượng, mà còn cung cấp cải thiện sức khỏe và làm đẹp nữa.

image001

Dĩ nhiên, lựa chọn mua một chiếc bồn tắm có lí cho phòng tắm của ngôi nhà bạn không phải là chuyện đơn giản. Nếu bạn đang có ý định mua bồn tắm thì nên xem xét đến những nhân tố dưới đây.

1.Kích thước
Môi trường tắm rộng hay hẹp là yếu tố quyết định loại bồn tắm người chơi chọn lựa. Với không gian phòng tắm nhỏ, người chơi hãy chọn loại bồn có chiều sâu, mặc dầu bồn không rộng nhưng game thủ vẫn sử dụng được lượng nước tối đa thích hợp với nhu cầu của mình, có thể là bồn tắm góc.

image004

  1. Số người sử dụng

Đây cũng là yếu tố cần thiết mà game thủ phải cân nhắc. Bồn tắm truyền thống thường chỉ dành cho 1 – 2 người sử dụng. Ngày nay, nhiều nhà chế biến đưa ra mẫu bồn tắm cỡ lớn có thể dành cho một nhóm (3-4 người cùng sử dụng). Thành bồn tắm loại này được thiết kế rất chắc chắn để bày các vật dụng, đồ trang trí…

image005

  1. Liên hiệp vòi hoa sen và bồn tắm

Sẽ thật lý tưởng nếu người chơi có một môi trường rộng lớn để bố trí vòi hoa sen và bồn tắm lẻ tẻ. Nhưng nếu môi trường căn phòng của game thủ bị hạn chế nhạo, người chơi nên liên minh cả bồn tắm và vòi hoa sen.

image007

  1. Màu sắc bồn tắm

Màu sắc bồn tắm cần hài hòa với màu gạch lát nền, sơn tường/ốp tường và các vũ trang vệ sinh khác sẵn có. Việc chọn lựa màu biểu lộ gu thẩm mỹ, cá tính, phong cách của game thủ.

image009

Game thủ cũng phải để ý bằng phẳng những màu gam nóng và gam lạnh để tạo cảm giác dễ chịu khi bước vào phòng tắm.

image011

  1. Bồn tắm đẳng cấp

Game thủ nên cân nhắc lựa chọn kiểu dáng bồn tắm sao cho hài hoà với không gian tầm thường của phòng tắm và các trang bị sẵn có khác. Sự liên minh khéo léo của những đường cong, góc bo tròn (biểu trưng cho tính âm, tính nữ) và đường thẳng, góc vuông (Biểu tượng cho tính dương, tính nam) của các vũ trang sẽ làm cho phòng tắm nhà bạn thêm thích mắt.

image013

Nhưng nếu có quá nhiều nét cong hoặc nét thẳng sẽ tạo cảm giác mất phẳng phiu và không hài hòa cho nhà tắm.

image015

Với những ai yêu mến sự đặc biệt và mới lạ, có thể lựa chọn loại bồn tắm kiểu cách.

image017

image019image020

Nét cá tính biểu hiện qua bồn tắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here