Những gợi ý kiến tạo cho không gian nhà ở thêm phần độc đáo

0
236

Đối với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tiến bộ, các kiến trúc sư luôn ưu tiên sử dụng các món đồ phía bên trong đa tác dụng và biến chúng trở nên những kiệt tác nghệ thuật ngay trong ngôi nhà của game thủ.

Bể bơi trong phòng khách

Thiết kế một bể bơi trong nhà như thế này vô cùng phù hợp với môi trường nhỏ và là một ý nghĩ đó được rất nhiều gia chủ ưa thích. Bể bơi được thiết kế thông minh với phần khugn điện thoại nên có thể thích hợp với nhiều kết cấu nhà. Phía trên bể có một cánh cửa để bạn có thể đóng mở tùy ý. Khi không sử dụng bể bơi, người chơi có thể đóng cửa lại để tạo nên một mặt bằng xuyên suốt như những phòng khách bình thường.

y tuong thiet ke doc dao (8)y tuong thiet ke doc dao (1)

Chuỗi hệ thống kệ xuyên suốt

Người chơi nghĩ sao nếu như trong nhà có một hệ thiết kế xuyên suốt tích phù hợp bếp nấu ăn, bồn rửa bát, kệ sách và cả chỗ ngồi đọc sách rất thư giãn? Hệ kệ này khác lạ phù hợp với những ngôi nhà ống, xuất hiện tiền hẹp và chiều dài nhà sâu. Hệ kệ là xuyên suốt nhưng dưới đất sẽ có giật cấp sàn để phân chia khu vực nấu ăn và chỗ đọc sách, tạo cảm giác dễ chịu nhất cho bạn.

y tuong thiet ke doc dao (2)

Cửa sổ chia ô

Nếu nhà người chơi có một cửa sổ bằng kính lớn nhưng đang để không thì hãy áp dụng thiết kế này nhé! Chỉ cần thêm một hệ kệ gỗ đằng sau, người chơi đã có một tủ trang trí cơ động vô cùng tuyệt vời cho căn phòng của mình. Không những là kệ trang trí, game thủ còn có thể sử dụng nó như bàn làm việc, bàn ăn, thậm chí còn là nơi lý tưởng để đọc sách và nhâm nhi tách cafe mỗi sáng.

y tuong thiet ke doc dao (3)y tuong thiet ke doc dao (4)y tuong thiet ke doc dao (5)

Kệ treo TV kết hợp bảng vẽ

Nếu nhà người chơi quá nhỏ hoặc không có góc nào để có thể để tivi một cách có lí thì hãy treo nó lên . Và còn gì tuyệt vời hơn khi game thủ vừa có chỗ treo tivi, vừa có chỗ cho trẻ thỏa sức sáng tạo. Kiến tạo hộp tivi treo dưới đây sẽ giúp người chơi thỏa mãn cả hai mong ước trên. Với kiến tạo hộp treo tivi có tấm mica ốp lưng đằng sau có thể xoay thuận lợi, không những game thủ có thể xem tivi dễ chịu mà còn có thể cùng con thỏa sức sáng tạo trên tấm ốp lưng tivi ngay đằng sau.

y tuong thiet ke doc dao (6)y tuong thiet ke doc dao (7)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here