Những gợi ý kiến tạo tường sọc rất dị cho phòng làm việc

0
256

Sự liên minh tuyệt vời giữa phòng làm việc tại nhà hiện đại và kiến tạo tường sọc sẽ mang tới một làn gió mới cho môi trường sống của game thủ.

So với các môi trường khác trong gia đình, phòng làm việc tại nhà được coi là một ý nghĩ đó kiến tạo khá mới mẻ, nhưng nguồn ngẫu hứng cho những kiến tạo sáng tạo không gian này vẫn rất dồi dào. Có những người thích có một môi trường làm việc nằm trong phòng ngủ hoặc không gian sống nhưng lại có những người mong muốn có một phòng làm việc đơn nhất để có thể làm việc tại nhà tiện lợi và hiệu quả. Cho dù yêu cầu của bạn là gì, mỗi phòng làm việc tại nhà sẽ có những mảng tường làm điểm nhấn.

tuong soc (1)
Sức thu hút của bức tường sọc trắng và xanh ngọc trong văn phòng làm việc tại nhà.

Để tránh gây cảm giác nhức mắt, tường viền sọc không cần là một mảng tường lớn. Trước nay, tường sơn màu vẫn thường được ưu tiên lựa chọn, tất nhiên,đã đến lúc người chơi nên thử đổi mới cho văn phòng làm việc tại nhà để biến môi trường trở nên hiện đại, độc đáo hơn.

Những dải sọc nổi bật

Một bức tường sọc xen kẽ những mảng màu sáng tối sẽ đem tới cho căn phòng một vẻ đẹp đẽ mới và sinh động. Với tường sọc, người chơi có thể tùy lựa chọn màu sắc với không gian bao quanh màu trầm hơn, hoặc bạn có thể tham khảo những màu hay được sử dụng trong kiến trúc phòng làm việc. Phòng làm việc tại nhà với những dọc sọc màu tiến thưởng sẽ đem đến một môi trường tràn đầy hứng khởi, tiếp năng lượng giúp người chơi làm việc hiệu quả hơn.

tuong soc (2)
Phòng làm việc nhỏ với điểm nhấn là mảng tường sọc màu sắc.

Ai cũng thích những mảng tường trang trí tiến bộ bởi nó không chiếm toàn bộ quy mô bức tường mà vẫn đem đến vẻ nổi bật cho môi trường phòng. Bức tường sọc đầy nghệ thuật sẽ tạo nên môi trường chân thực và phấn kích cho căn phòng làm việc tại nhà.

tuong soc (3)
Mảng tường nghệ thuật có thể là sự câu kết hình sọc giữa vải, bề mặt gương với những
màu sắc nổi bật được treo lên đem lại hiệ tượng ấn tượng cho cả căn phòng làm việc.

Với thiết kế bức tường dưới đây, game thủ sẽ nhận ra rằng sọc đơn giản đã lạc hậu. Kiến tạo cửa phòng với những màu sắc tuyệt đẹp sẽ giúp bình ổn  cục bộ không gian nơi đây, sử dụng màu sáng cho những bức tường còn lại sẽ tạo nên sự hòa hợp hoàn hảo cho căn phòng.

tuong soc (4)
Cánh cửa trượt sẽ đem lại màu sắc cho cả không gian phòng làm việc văn minh.

Sự hòa hợp từ gỗ

Nếu bạn không thích sử dụng sơn hay giấy dán tường để làm điểm nhấn sọc cho căn phòng, hãy cân nhắc tới ý nghĩ đó một mảng tường sọc bằng gỗ. Cách làm này sẽ tạo cho thiết kế của bạn tuyệt vời hơn trong môi trường phòng làm việc tại nhà tiến bộ với đá, kính và bê tông.

tuong soc (5)
Giường được thiêt kế mưu trí đằng sau mảng gỗ sọc nổi bật này.

Căn phòng làm việc tại nhà dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người làm việc ở nhà thường xuyên. Mảng tường sọc từ gỗ đem tới cho căn phòng một diện mạo rất dị và đơn nhất. Kết hợp với ánh sáng thiên nhiên và những màu sắc tươi mới để môi trường trở thành hoàn thành hơn.

tuong soc (6)
Một cách rất dị để đem họa tiết sọc vào không gian làm việc

Bức tường sọc này tuy không quá nổi trội, nhưng chúng ta vẫn thuận tiện nhận ra sự hiện diện của nó. Với không gian kiến trúc tân tiến, căn phòng này là hòa hợp tuyệt vời giữa trang trí tượng hình, một chút nhấn nhá của màu xám và sự ấm áp từ gỗ. Đặt thêm một chiếc lò sưởi và kệ sách giúp cho phòng làm việc như trở thành một thư viện hoặc một góc thư giãn để đọc sách.

tuong soc (7)
Văn phòng làm việc tại nhà theo phong cách cổ kính giữa không gian tiến bộ và ấm cúng.

Những đường sọc tinh tế

Đối với những ai đang tìm kiếm ý tưởng kiến tạo không quá táo bạo, sử dụng mẫu sơn đơn giản sẽ là giải pháp dành cho bạn. Để căn phòng trở nên tuyệt vời, có một nguyên tắc bạn cần ghi nhớ đó là một trong những màu sắc được sử dụng cho vẽ sọc phải là màu sắc chủ công của phòng.

Trong những phòng làm việc tại nhà tân tiến, thông thường nhất vẫn là cách sắp xếp màu sắc tone xuyệt tone, và đây là khuynh hướng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Mọi người thường lựa chọn lựa tường sọc ngang, thực tế, nếu sử dụng sọc dọc, người chơi sẽ tạo được cảm giác căn phòng trông rộng và thoáng mát hơn. Đối với những phòng làm việc đích thực nhỏ, tường sọc rộng luôn là chọn lựa khôn ngoan hơn cả bởi nó có thể giảm sút cảm giác lộn xộn trong văn phòng.

tuong soc (8)
Những thiết kế tường sọc còn có thể áp dụng cho cả văn phòng kiểu truyền thống

tuong soc (9)
Nhiều khi để tạo nên sự khác biệt , bạn chỉ cần duy nhất một đường sọc cho bức tường

tuong soc (10)
Kết hợp tao nhã bức tường sọc cho văn phòng làm việc tại nhà thêm đẳng cấp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here