Những gợi ý lanh lợi giúp bài trí phòng khách nhỏ thêm hấp dẫn

0
231

Nếu nhà game thủ có diện tích khá nhỏ không đủ không gian để kiến tạo một phòng khách rộng rãi thì đừng quá khiếp sợ nhé! Những gợi ý lanh lợi dưới đây sẽ giúp cho bạn bài trí phòng khách của mình thêm quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn đấy!

phong khach nho (1)

Bố trí không gian trong phòng khách sao cho hợp lý nhất bằng cách đặt lò sưởi ngay giữa căn phòng và hai bên là hai chiếc ghế sofa nhỏ. Ghế sofa đôi được đặt đối diện với lò sưởi giúp phân phối môi trường trong phòng khách thêm rõ ràng và ấm áp.

phong khach nho (2)

Hãy làm cho phòng khách nhỏ của nhà game thủ thêm thông thoáng và luôn tràn ngập ánh sáng mặt trời bằng một hệ cửa sổ lớn.

phong khach nho (3)

Sắc xanh giúp cho phòng khách thêm sáng bừng và mang lại cảm giác rộng rãi hơn.

phong khach nho (4)

Trong một không gian phòng khách nhỏ, bạn cần phải xác định được đâu sẽ là điểm nhấn trong toàn cục phòng. Chiếc ghế tựa có sọc màu hồng giúp tạo điểm nhấn tuyệt vời hơn cho phòng khách nhỏ.

phong khach nho (5)

Trần nhà gỗ cùng với khung cửa sổ lớn giúp mang lại cảm giác ấm áp và rộng thoáng cho phòng khách.

phong khach nho (6)

Game thủ có thể trang trí cho bức tường phòng khách bằng một bức tranh hoặc đề-can có khổ lớn. Căn phòng khách sẽ rộng và sinh động hơn rất nhiều.

phong khach nho (7)

Phòng khách bé nhỏ nhưng vô cùng tiện dụng bởi cách sắp xếp và sắp xếp đồ dùng, phía bên trong ngay ngắn, gọn gàng.

phong khach nho (10)

Chiếc sofa hai chỗ có màu sắc vô cùng hài hòa với hệ giá lớn ngay trên tường. Hơn nữa, toàn cục hệ kệ trong phòng được kiến tạo mở giúp tạo ra các khoảng không thoáng, giúp cho căn phòng thêm rộng rãi hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here