Những gợi ý mới lạ giúp game thủ bố trí phòng ngủ gọn nhẹ

0
265

Với quy mô khiêm tốn nhưng người chơi lại muốn phòng ngủ được thoải mái, mang đậm đẳng cấp cá nhân. Những gợi ý sau sẽ giúp game thủ hô biến phòng ngủ biến thành gọn gàng và cực tuyệt hảo.

Vì lý do luôn tồn tại một ranh giới giữa đẳng cấp và chức năng, phòng ngủ có thể đặt ra nhiều thách thức khi nói tới vấn đề lưu trữ. Nếu bạn đang hoảng loạn vì các giải pháp hoặc mong muốn thứ gì đó bất ngờ, khó đoán trước thì đây là bảy ý nghĩ đó rất đáng để xem xét. Thật kinh ngạc, giường ngủ của người chơi có thể được nhân đôi mục đích sử dụng như một chiếc bàn làm việc, trong khi đó, giường ngủ nâng cao hoàn toàn lý tưởng để tăng thêm môi trường tủ quần áo.

1. Nếu may mắn có trần nhà cao hoặc chuyển đổi tầng áp mái thành phòng ngủ, hãy tận dụng nó một cách triệt để. Dường như các chọn là vô tận, một tầng gác xép là cách tuyệt vời để bổ sung nơi lưu trữ dành cho những món đồ to lớn như xe đạp hoặc các loại thùng các tông.

2. Mặc dầu thực tế thông thường là cấu kết giường ngủ với tủ hay bàn đầu giường nhưng điều này không phải lúc nào cũng cần thiết. Nếu phòng ngủ nhỏ bé, game thủ hoàn toàn có thể bỏ dở bàn hay tủ đầu giường. Thay vào đó, sắp xếp tủ quần áo bên cạnh giường ngủ. Kết quả tạo nên cách sắp xếp sang trọng, không hề lộn xộn.

3. Tại sao phải hạn chế mục đích sử dụng của bàn hay tủ đầu giường của bạn khi mà nó hữu ích nhiều hơn thế. Đủ nhỏ để nép mình trong góc phòng nhưng cũng đủ lớn để bao bọc một chiếc ghế tựa nhỏ xíu, chiếc bàn đầu giường này còn được dùng làm bàn làm việc. Và đâu là phần hoàn hảo nhất. Nếu game thủ cảm thấy bị thôi thúc phải chuyển đổi đồ đạc trong nhà, chiếc bàn thuận tiện có được chỗ ở mới trong bất cứ căn phòng nào.

4. Giá sách, đầu giường, tủ đầu giường tất cả trong một. Tích hợp đồng thời ngăn kéo ẩn và kệ mở, món nội thất này cung ứng rất nhiều không gian để giới thiệu cũng như che giấu đồ đạc của bạn. Sự tương phản giữa các cụ thể tân tiến với giấy dán tường dịu dàng thật sự cute.

5. Để có một cách lưu trữ áo quần tuyệt vời, đừng chần chừ nâng cao giường ngủ của game thủ. Sau đó, sử dụng không gian bên dưới như một chiếc tủ áo quần. Hoàn thành diện mạo bên ngoài bằng cách treo thêm rèm màu sắc đặc sắc theo sở thích cá nhân.

6. Nếu người chơi mến mộ giày dép nhưng luôn phải vật lộn với việc bố trí và lưu trữ chúng, thử hùa theo kiến tạo tủ giầy sáng tạo và độc đáo từ gỗ pallet giống với căn hộ này. Đây là cách dễ thương và mưu trí để trưng bày giày dép và làm cho giường ngủ thực thụ biến thành điểm nhấn dễ nhìn.

7. Tủ, giá sách trên cao là một ý tưởng vô cùng mới mẻ và khác lạ. Nó không chỉ sản xuất nơi chốn hoàn hảo cho những cuốn sách mà còn giải phóng bề mặt sàn nhà để bạn sử dụng vào nhiều việc khác bổ ích hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here