Những gợi ý trang trí phòng tắm rất dị với cây cảnh

0
303

Nhờ việc sắp xếp các chậu cây và giỏ cây trồng có lí mà những phòng tắm dưới đây đã trở nên mát mắt và thư giãn hơn hẳn.

Ý tưởng sử dụng cây cối để trang trí phòng tắm vẫn còn khá mới mẻ, nhưng thực tế, nó sẽ biến môi trường này trở nên thư giãn và sinh động hơn rất nhiều. Cùng tham khảo những cách để mang màu xanh nhiên nhiên vào phòng tắm qua những Chẳng hạn cụ thể dưới đây nhé!

trang tri phong tam voi cay canh (6)

Một chút sắc xanh của cỏ cây sẽ giúp nhà tắm trở thành thư giãn và sinh động hơn.

Phòng tắm này chiếm hữu rất nhiều chậu cây treo được làm từ những khung gỗ tự giễu cợt. Các loại cây sinh trưởng chủ công nhờ vào độ ẩm với bộ rễ dày cuốn vào nhau và độ rủ thiên nhiên của lá cây, mang đến cho cảm giác gần cận với tự nhiên cho không gian.

trang tri phong tam voi cay canh (1)

Một chậu cây thủy sinh đẹp đẽ được đặt ngay cạnh bồn rửa mặt.

Để thích hợp với quy mô không quá rộng của phòng tắm, người ta thường chú trọng sử dụng các giỏ cây treo cho môi trường này. Có rất nhiều loại cây treo không giống nhau cho người chơi lựa chọn, đó có thể là cây bỏng nhỏ hay những loại cây lá rủ như cây dây nhện.

trang tri phong tam voi cay canh (1)

Những chậu cây xanh mát rủ xuống giúp cho không gian phòng tắm thoáng mát
và thư giãn hơn.

Phòng tắm này trông như một khu vườn thu nhỏ bởi màu xanh của cây cảnh gần như bao phủ mọi ngóc ngách. Không những sử dụng chậu cây treo, chủ nhà còn bố trí nhiều chậu cây nhỏ bày ở kệ, sàn để thêm màu xanh cho không gian sinh động hơn bao giờ hết.

trang tri phong tam voi cay canh (2)

Phòng tắm này là sự liên minh tuyệt vời của nhiều chậu và giỏ cây thích mắt.

Với những phòng tắm nhỏ, quy mô không chuẩn y để đặt chậu cây thì một số giỏ cây nhỏ treo trên giá kệ, bên cửa sổ sẽ là gợi ý thích hợp cho người chơi tham khảo nếu muốn bày cây trồng trong phòng tắm. Chả hạn như phòng tắm dưới đây trông rất lạ mắt với những giỏ cây không khí mini được treo xen kẽ nhau trên tường.

trang tri phong tam voi cay canh (3)

Các giỏ cây không khí vừa dễ trồng, lại vừa dè xẻn quy mô.

trang tri phong tam voi cay canh (4)

Phòng tắm này được điểm tô thêm sắc xanh với một chậu cây treo bên cửa sổ.

Bạn không nhất thiết phải treo hay bố trí quá nhiều chậu cây trong phòng tắm mà chỉ cần tô điểm cho nó bằng một vài chậu cây nhỏ xinh với cách bài trí hợp lý. Trong trường thích hợp cụ thể của phòng tắm dưới đây, chủ nhân của nó chỉ treo một giỏ cây và đặt 2 chậu cây nhỏ ở khu vực bồn rửa mặt, giá để đồ là đã đủ cho môi trường thêm phần đáng yêu, sống động rồi.

trang tri phong tam voi cay canh (5)

Những chậu cây bé xíu giúp cho phòng tắm xanh – trắng này trở thành duyên dáng, đáng yêu hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here