Những hành lang có cách trang trí siêu đẹp khiến game thủ khó lòng rời mắt

0
154

Thế nào là một không gian nhà đẹp? Nhiều người vẫn luôn quan niệm về cái đẹp là một sự hoàn hảo trong từng ngóc ngách, tất nhiên họ vẫn thường bỏ quên những môi trường rất đời thường trong ngôi nhà của mình như là góc hành lang, nhìn thì có vẻ chẳng có gì khác biệt nhưng nếu bạn biết cách khéo léo trang trí thì không gian này sẽ trở nền cực kì tiến bộ và đẹp mắt đấy nhé.

Hãy thử xem qua những gợi ý bày trí không gian hành lang dưới đây để tìm cho mình một kiểu kiến tạo mà bạn yêu thích.

trang tri hanh lang dep 1 *15/10 Bài 4 Mãn nhãn với những góc hành lang đẹp mắt

Những chiếc gương hình tròn nhiều kích cỡ không giống nhau như thế này sẽ khiến cho môi trường hành lang của người chơi trở nên thu hút hơn bao giờ hết, còn gì tiện nghi hơn khi vừa bước ra khỏi nhà hay trở về nhà game thủ đều có thể ngắm nhìn mình trong gương và chỉn cho sao cho mình trở nên tuyệt vời nhất chứ nhỉ?

trang tri hanh lang dep 2 *15/10 Bài 4 Mãn nhãn với những góc hành lang đẹp mắt

Ngay lối đi vào, game thủ có thể thiết kế ngay một icon chìa khóa như thế này để treo chìa khóa của tất cả mọi người trong gia đình lên, vừa dễ kiếm mà lại không sợ thất lạc.

trang tri hanh lang dep 3 *15/10 Bài 4 Mãn nhãn với những góc hành lang đẹp mắt

Với môi trường hành lang màu trắng tiến bộ thì người chơi sẽ rất dễ trang trí các vật dụng nội thất hình thù lạ mắt và tuyệt vời như thế này, chẳng phải môi trường hành lang sẽ mang phong cách vô cùng phương Tây hay sao.

trang tri hanh lang dep 4 *15/10 Bài 4 Mãn nhãn với những góc hành lang đẹp mắt

Nếu không thích những họa tiết trang trí một màu đơn điệu, game thủ cũng có thể sử dụng các họa tiết đường kẻ sọc trắng đen như thế này chạy dọc các hành lang để khiến cho môi trường nhà game thủ trở nên cá tính và cuốn hút hơn.

trang tri hanh lang dep 5 *15/10 Bài 4 Mãn nhãn với những góc hành lang đẹp mắt

Một chiếc ghế dài được đặt sát tường trong môi trường hàng lang của ngôi nhà cũng là một sự chọn lựa thú vị, người chơi có thể ngồi đây thư giãn bất kỳ khi nào người chơi muốn, đọc vài quyển sách hay cũng vô cùng lý tưởng đấy.

trang tri hanh lang dep 6 *15/10 Bài 4 Mãn nhãn với những góc hành lang đẹp mắt

Ở các nước phương Tây họ rất thú vị sử dụng cách trang trí tường dọc hành lang như thế này, vì họ cảm thấy ngôi nhà của họ sẽ trở nên thích mắt hơn khi được trang trí hoàn thành mà không bỏ sót một không gian nào.

trang tri hanh lang dep 7 *15/10 Bài 4 Mãn nhãn với những góc hành lang đẹp mắt

Game thủ có thể sử dụng những chiếc đèn treo dọc hành lang như thế này thay thế cho các bóng đèn điện phổ biến đơn điệu mà người chơi vẫn hay sử dụng, môi trường hành lang của nhà người chơi sẽ lung linh hơn lúc đèn bật sáng khi trời mở màn tối.

trang tri hanh lang dep 8 *15/10 Bài 4 Mãn nhãn với những góc hành lang đẹp mắt

Những mảng tường cạnh cầu thang thường là những mảng tường hay bị bỏ quên nhất vì đại chúng không nghĩ ra được cách trang trí sao cho phù hợp, vậy thì người chơi còn chần chờ gì nữa mà không thử đặt những chiếc kệ mà game thủ yêu thích ở khu vực này? Vừa lấp đầy không gian vừa tiện nghi khi đặt đồ đạc của mình ở nơi đây.

trang tri hanh lang dep 9 *15/10 Bài 4 Mãn nhãn với những góc hành lang đẹp mắt

Một không gian hành lang ngay lối đi rực rỡ với hai gam màu trắng đỏ kẻ sọc và một chiếc thảm cùng màu đẹp tươi.

trang tri hanh lang dep 10 *15/10 Bài 4 Mãn nhãn với những góc hành lang đẹp mắt

Nếu là một người dễ chơi game thủ cũng có thể lót sàn gỗ như thế này, không gian nhà của người chơi sẽ trở nên có chiều sâu và thu hút hơn.

trang tri hanh lang dep 11 *15/10 Bài 4 Mãn nhãn với những góc hành lang đẹp mắt

Bày biện những chiếc kệ sách hai bên dọc lối đi cũng là một giải pháp hoàn hảo, người chơi có thể đọc sách và chọn cho mình những quyển sách mà mình yêu thích ở khu vực này.

trang tri hanh lang dep 12 *15/10 Bài 4 Mãn nhãn với những góc hành lang đẹp mắt

Không chỉ có khu vực hành lang bên trong nhà mà những khu vực hành lang ở ngoài cũng sẽ trở thành cực kì sinh động khi được trang trí, một góc vườn nho nhỏ với những loại cây treo như thế này sẽ mang môi trường tự nhiên tươi mát vào trong ngôi nhà của người chơi.

trang tri hanh lang dep 13 *15/10 Bài 4 Mãn nhãn với những góc hành lang đẹp mắt

Với phong cách quý phái của góc hành lang này, chiếc ghế sofa cao cấp êm ái và những chiếc đèn cổ truyền sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời dành cho không gian của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here