Những kiến tạo giường tầng “đẹp ngỡ ngàng” cho bé khiến mê cũng thích mê

0
621

Những mẫu giường tầng dưới đây không chỉ làm cho bé con nhà bạn mê mệt mà ngay cả người lớn cũng ước ao được chiếm hữu chúng cho chính bản thân mình.

nhung-thiet-ke-giuong-tang-dep-ngo-ngang-cho-be-1

Những chiếc giường tầng là giải pháp tốt nhất cho những căn phòng có hơn-một-đứa-trẻ khi nhà người chơi không có đủ không gian. Một chiếc giường tầng dù rằng nhỏ nhưng vẫn bảo đảm sự tách biệt cho trẻ.

nhung-thiet-ke-giuong-tang-dep-ngo-ngang-cho-be-2

Không chỉ tinh tế với gam màu ghi-trắng, bố mẹ của hai nhóc tì này còn đặt thêm bộ ghế tựa êm ái cùng chiếc bàn để đôi lúc hai chiến hữu nhỏ có thể ngồi nói chuyện với nhau, hay khi “đàm thoại” cùng bố mẹ.

nhung-thiet-ke-giuong-tang-dep-ngo-ngang-cho-be-3

Giường ngủ đậm chất công chúa cho hai cô bé dễ thương với rèm giường làm từ vải voan yểu điệu, vỏ ga họa tiết da báo quý phái.

nhung-thiet-ke-giuong-tang-dep-ngo-ngang-cho-be-4

Hay vẫn là 4 giường cho một phòng ngủ với việc tận dụng góc nối 2 giường làm bàn học nhỏ? Tầng trên có thêm giá sách mini ẩn vào trong tường. Mỗi giường đều có một đèn treo tường giúp cung ứng đủ ánh sáng nếu trẻ thích nằm đọc sách.

nhung-thiet-ke-giuong-tang-dep-ngo-ngang-cho-be-5

Dịu dàng với gam màu trắng xen lẫn họa tiết dịu dàng, thảm trải sàn bằng chất liệu lông êm ái. Với thiết kế này, dù là cô nhóc hay cậu nhóc nhà người chơi cũng sẽ reo lên yêu thích!

nhung-thiet-ke-giuong-tang-dep-ngo-ngang-cho-be-6

Vẫn là giường ngủ cho bé gái với bộ ga giường họa tiết dễ thương. Trong phòng còn khác lạ đặt thêm chiếc tủ ngăn kéo nhỏ để đồ, một chiếc TV giúp trẻ thư giãn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here