Những kiến tạo nhà bếp “sang chảnh” khiến game thủ có cảm giác không phải là nhà bếp

0
242

Nhà bếp với không gian mở là khuynh hướng kiến tạo văn minh. Với cách thiết kế này, bạn sẽ phải căng mắt ra nhìn thật lâu mới dám khẳng định đây chính là nhà bếp. Vì không gian của nó sang trọng và cuốn hút, thậm chí là trông cực kì nghệ thuật, vượt xa tưởng tượng của người chơi về một căn bếp.

nhung-thiet-ke-nha-bep-sang-chanh-8

Tuy hơi nhỏ, nhưng nhà bếp này là thực sự có vẻ xinh tươi sáng và vui lòng. Nằm bên trong một tòa nhà được xây đắp từ năm 1902 tại Stockholm, sau khi được tái cấu trúc, nhà bếp của căn hộ này đã biến thành một phần của không gian sống với kệ mở, khu vực lưu trữ âm tường với dung lượng đủ rộng, cất giữ được khá nhiều đồ đạc.

nhung-thiet-ke-nha-bep-sang-chanh-1

Căn bếp với chất liệu gỗ trang nhã và ấm cúng. Đường cong là một chức năng đơn giản nhưng thu hút cho cả nhà bếp và các khu vực khác. Một lần nữa, đảo bếp là trung tâm trong kiến tạo mở. 

nhung-thiet-ke-nha-bep-sang-chanh-2

Không thể phủ nhận, phía bên trong gỗ và gam màu trắng luôn là sự chọn tuyệt vời cho những căn bếp hiện đại. Ánh sáng chính là yếu tố then chốt giúp căn bếp này trông tươi sáng hơn vào mỗi sáng, và ấm cúng, lung linh hơn mỗi khi màn đêm buông xuống.

nhung-thiet-ke-nha-bep-sang-chanh-3

Nhà bếp được kiến tạo với tủ gỗ màu trắng và điểm nhấn màu be khá tinh tế và hiện đại. Không gian cực kì thanh thoát và dễ chịu, bạn sẽ cảm thấy thật sự hoàn hảo trong chính căn bếp của mình.

nhung-thiet-ke-nha-bep-sang-chanh-4

Nhà bếp này là một tuyệt tác tuyệt vời giữa hai thiên hướng quý phái và thân thiện, tất cả đều được phục vụ trong căn bếp văn minh này. Còn góc view thì…tuyệt đẹp tới khỏi phải bàn cãi.

nhung-thiet-ke-nha-bep-sang-chanh-5

Với sự hòa hợp giữa mộc mạc và văn minh, nhà bếp này trông rất cởi mở và chuẩn bị kết nối với các môi trường liền kề với nó. 

nhung-thiet-ke-nha-bep-sang-chanh-6

Các sắc thái của màu xanh và trắng phù hợp với đẳng cấp thân cận của ngôi nhà bãi đại dương, cảm giác như nó mở rộng một phần sang không gian phòng khách. 

nhung-thiet-ke-nha-bep-sang-chanh-7 Việc sử dụng gỗ sồi cho tủ gỗ, đảo bếp và sàn làm cho nhà bếp này có vẻ được mở rộng nhiều hơn nữa so với các kiến tạo môi trường mở khác. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here