Những kiến tạo sáng tạo cho phòng tắm đẹp hút mắt

0
216

Phòng tắm dù lớn hay nhỏ vẫn có thể trở thành xinh xắn hơn với những kiến tạo sáng tạo.

Bạn muốn đổi mới cái nhìn cho phòng tắm của mình bớt đơn điệu? Hãy thử sáng tạo trong cách trang trí và bày biện các vật nội thất. Những điều nhỏ nhoi ấy sẽ làm phòng tắm của người chơi thú vị hơn. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ mà người chơi có thể áp dụng cho căn phòng của mình:

1. Chọn rèm tắm màu sắc

Một chiếc rèm che cửa sổ trong phòng tắm mang màu sắc tươi vui hay các họa tiết thích mắt sẽ khiến cho phòng tắm bừng sáng. Bạn có thể đổi mới chúng thường xuyên khi đã chán cái cũ để tạo ra diện mạo mới xinh đẹp hấp dẫn hơn.

khong-gian-phong-tam-dep-hut-mat-1

2. Thêm chậu cây cối hoặc hoa tươi

Không gian thiên nhiên được mang vào phòng tắm sẽ mang lại cho người chơi cảm giác như đang hòa mình vào khung cảnh tự nhiên. Sắc xanh xinh tươi của các chậu cây nhỏ xinh sẽ “chống” lại màu trắng đơn điệu và tạo thêm sức sống mới cho phòng tắm của bạn..

khong-gian-phong-tam-dep-hut-mat-2

3. Đổi mới cách bố trí phía bên trong

Nếu game thủ không thích thay đổi sắc trắng yêu thích của mình thì hãy thử thay đổi cách bài trí các vật phía bên trong trong phòng tắm. Sắp xếp các vật lớn nhỏ xen kẽ nhau, gắn thêm một chiếc gương to, hay đổi bồn tắm sang gần cửa sổ.. Ánh sáng sẽ phá vỡ sự đơn điệu của màu sắc giúp công chúng tập trung vào các đồ vật nội thất khác.

khong-gian-phong-tam-dep-hut-mat-3

Một số gia đình thường hay gắn dụng cụ chiếu sáng sáng để phòng tắm ấm cúng hơn. Người chơi hãy lựa chọn loại đèn với ánh sáng màu dịu dàng, chúng không chỉ tạo ra môi trường sắc màu mới cho phòng tắm mà còn khiến nó ấm áp gần gũi hơn..

khong-gian-phong-tam-dep-hut-mat-4

4. Treo thêm tranh hoặc ảnh

Việc treo các bức tranh dù lớn hay nhỏ cũng có khả năng tiếp thêm sinh khí cho phòng tắm. Một bức tranh chân dung của hero yêu thích, hoặc các bức tranh nhỏ được sắp xếp sáng tạo sẽ làm phòng tắm thu hút hơn. Cảm giác đơn điệu nhàm chán của phòng tắm màu trắng sẽ tan biến ngay lập tức khi có các bức tranh làm điểm nhấn thu hút.

khong-gian-phong-tam-dep-hut-mat-5

5. Chọn lựa vật liệu

Ai nói phòng tắm là chẳng thể trang trí? Các vật trang trí nhỏ được làm bằng gỗ hay có màu tối sẽ góp phần sản xuất chiều sâu của căn phòng. Ngoài ra đó, game thủ đóng thêm vài chiếc kệ nhỏ có màu sắc tương phản với màu tường để tạo sự mới mẻ, vừa để trang trí vừa mở rộng không gian lưu trữ.

khong-gian-phong-tam-dep-hut-mat-6

6. Tạo môi trường với gương

Phòng tắm là nơi hoàn hảo dành cho những chiếc gương trú ngụ. Gương có tác dụng đánh lừa thị giác khiến cho căn phòng được nới rộng thêm. Có rất nhiều kiểu dáng của gương nên người chơi cứ dễ chịu chọn lựa để trang trí cho phòng tắm. Một chiếc gương to với khung viền màu đen, khung mạ vàng, mạ kim loại hay gương có kiến tạo cổ điển sẽ bật lên trên tone màu trắng của phòng tắm. Ánh sáng sẽ bị gương phản chiếu lại và tỏa đi khắp căn phòng làm nó lung linh và thoáng đãng hơn.

khong-gian-phong-tam-dep-hut-mat-7

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here