Những kiểu bàn ăn nhiều chủng loại để bạn làm đẹp cho phòng ăn

0
269

Chọn lựa chiếc bàn theo hình dạng là một cách hay để cho game thủ tìm được mẫu bàn ăn đẹp thích hợp với khoảng môi trường và đảm bảo sự tiện nghi tối đa cho gia đình.

Những bữa cơm quây quần của gia đình hiện thời gần như chúng ta không thể thiếu đi bóng dáng của chiếc bàn ăn. Không chỉ nhập vai trò là một nơi để bày biện các món ăn khi đến bữa, bàn ăn cũng cần phải bảo đảm được sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Chọn một bộ bàn ăn thích hợp đúng với nhu cầu sử dụng đã khó, có được một chiếc bàn ăn đẹp mắt, hài hòa với những thiết kế xung quanh và sở thích của gia đình còn khó hơn. Để giúp cho bạn phần nào giải quyết bài toán đó, sau đây là một số mẫu bàn ăn đẹp dành cho gia đình được phân loại theo từng hình dạng.

Bàn ăn hình chữ nhật

Bàn ăn hình chữ nhật là dáng bàn rất chung cho tới nay, phần nào do hầu hết các căn bếp cũng được thiết kế theo hình này. Với dáng hình và góc cạnh, chiều dài lớn, bàn ăn hình chữ nhật cũng rất thích hợp với những gia đình có đông thành viên. Đây cũng là mẫu bàn rất dễ dãi để cho gia đình chào đón những vị khách đến dùng bữa.

mau ban an 1 10/11/2016 bài 2 Những mẫu bàn ăn với nhiều hình dáng đẹp phù hợp với gia đìnhPhòng ăn bát ngát với chiếc bàn hình chữ nhật được kiến tạo tối giản.

mau ban an 2 10/11/2016 bài 2 Những mẫu bàn ăn với nhiều hình dáng đẹp phù hợp với gia đìnhKhông gian sang trọng được lấp đầy bằng chiếc bàn khổ lớn và những bóng đèn pha sáng với nhiều kiểu cách.

Bàn ăn hình vuông

Cũng có hình dáng góc cạnh giống như bàn chữ nhật nhưng chiếc bàn ăn hình vuông có phần kì quặc và không kém phần lạ mắt hơn. Bốn cạnh ngang bằng của chiếc bàn ăn này cũng tạo được cảm giác thân cận hơn, cho phép những người ngồi xung quanh bàn không ngồi quá xa nhau. Đây là mẫu bàn lý tưởng cho những căn phòng cũng có kích thước hình vuông.

mau ban an 3 10/11/2016 bài 2 Những mẫu bàn ăn với nhiều hình dáng đẹp phù hợp với gia đìnhPhòng ăn bé bỏng và thân mật với chiếc bàn vuông và ghế băng dài.

mau ban an 4 10/11/2016 bài 2 Những mẫu bàn ăn với nhiều hình dáng đẹp phù hợp với gia đìnhMẫu bàn ăn này cũng có thể kết hợp “ngon ơ” với một căn phòng rộng rãi.

Bàn ăn hình tròn

Thích hợp với những gia đình có ít thành viên hay những buổi tụ tập nhỏ lẻ, chiếc bàn ăn hình tròn xinh xắn này cho phép những người dùng bữa được dễ chịu tương tác với nhau mà không cần lưu ý tới những góc bàn sắc cạnh như các mẫu bàn trên. Đương nhiên, mẫu bàn này thường không có tính thực tiễn nhiều, khá tốn diện tích và khó câu kết với không gian tại căn nhà của game thủ.

mau ban an 5 10/11/2016 bài 2 Những mẫu bàn ăn với nhiều hình dáng đẹp phù hợp với gia đìnhPhòng ăn được kiến tạo siêu sang trọng nhờ có chiếc bàn ăn hình tròn kèm theo bộ ghế tinh tế.

mau ban an 6 10/11/2016 bài 2 Những mẫu bàn ăn với nhiều hình dáng đẹp phù hợp với gia đìnhBàn ăn hình tròn liên minh hài hòa với đẳng cấp trang trí nhẹ nhàng của căn phòng.

Bàn ăn hình oval

Tao nhã, thanh lịch và cũng “khó tính” bậc nhất trong các mẫu bàn ăn, chiếc bàn hình oval là một phiên bản mượt mà hơn của bàn hình chữ nhật nhờ có các góc được bo cong. Chiếc bàn sẽ là một chọn đáng cân nhắc cho những căn phòng hẹp hoặc hạn chế nhạo về mặt diện tích.

mau ban an 7 10/11/2016 bài 2 Những mẫu bàn ăn với nhiều hình dáng đẹp phù hợp với gia đìnhCăn phòng ăn đầy tuyệt vời nhờ có bộ bàn ăn hình oval bé bỏng.

mau ban an 8 10/11/2016 bài 2 Những mẫu bàn ăn với nhiều hình dáng đẹp phù hợp với gia đìnhThiết kế tối giản càng tôn lên những đường cong vô cùng mượt mà của chiếc bàn ăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here