Những kiểu phòng tắm trong suốt lôi cuốn, độc đáo

0
282

Việc đưa chất liệu kính vào phòng tắm đang trở thành một thiên hướng khá thịnh hành. Qua bàn tay của những kiến trúc sư tài giỏi, phòng tắm trong suốt đang biểu hiện hết thế mạnh vốn có của mình: Thoáng đãng, thanh lịch, tạo cảm giác hòa quyện với tự nhiên như đang thả trôi hòa bình giữa trời, mà vẫn đảm bảo tính riêng tư và hết sức bí mật cho bạn.

Cảm giác tù túng và chật chội của những vách ngăn, những bức tường kín mít đã được giải phóng hoàn toàn khi game thủ đặt chân vào căn phòng tắm trong suốt, mới mẻ. Giản dị nhất, chỉ là một phòng tắm đứng với những vách kính quây gọn lại.

Cũng có thể chọn lựa kiểu phòng tắm nửa kín nửa hở, tức là dùng câu kết giữa kính trong suốt với kính mờ và những bức tường ốp đá. Ngăn mìnhtrong bồn tắm thư giãn, game thủ có thể đưa mắt nhìn qua bức vách ngăn trong suốt, ngắm nhìn những đóa hoa lan dễ thương được đặt ở khu vực bên ngoài.

Không dừng lại ở đó, bây giờ đối với nhiều người, phòng tắm không chỉ là nơi để tắm mà còn là nơi thật sự đem tới cho game thủ cảm giác giảm stress, buông lỏng cơ thể và thư giãn tối đa. Thả mình trong một không gian dễ chịu, tiện nghi, với những vách kính trong suốt cho phép người chơi nhìn ra những tiểu cảnh bên ngoài, ngắm nhìn những đóa hoa xinh đẹp, những cành cây xanh mướt, người chơi như gạt bỏ được hết mọi áp lực, sợ hãi trong cuộc sống.

Thiên hướng kiến tạo phòng tắm theo kiểu trong suốt, mở rộng ra thiên nhiên đang rất được chuộng và ngày càng trở nên bình thường. Thông qua các cửa sổ hoặc khoảng không phía trên, phòng tắm lúc này sẽ ngập tràn ánh sáng thiên nhiên.

Thả mình trong một môi trường sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng và đẹp như tranh thế này, phòng tắm quả thật không chỉ là một nơi để tắm. Phòng tắm trong suốt có thể nằm ở một vị trí tách biệt, kín đáo trong nhà, để dù “trong suốt” nhưng bạn vẫn có thể hoàn toàn yên tâm. Trong khi, nó có thể được đặt ngay trong không gian phòng ngủ, được đứt quãng với phòng ngủ bằng một tấm kính. Với thiết kế này, vợ chồng game thủ sẽ thuận tiện có được những khoảnh khắc say đắm, lãng mạn bên nhau, hoàn toàn hòa bình và không còn gì cách trở nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here