Những lỗi bạn nên tránh khi sử dụng rèm cửa

0
168

Không phải gia đình nào cũng biết lựa chọn và treo rèm cửa sao cho đúng cách và phát huy hết công dụng. Sau đây là một số gợi ý nên tránh khi sử dụng rèm của cho không nhà ngôi nhà thân yêu mà game thủ cần tham khảo.

Treo rèm cửa khiến cho ngôi nhà trở thành mượt mà và trang nhã.  Đương nhiên việc treo rèm tưởng hạn độ như là một việc hết sức dễ chơi, nhưng vì quá dễ chơi nên nhiều người không để ý tới những lỗi đần độn khi sử dụng rèm, khiến cho môi trường nhà mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn tốn kém khoảng chi tiêu không hề nhỏ.

rem cua Những chiếc rèm nhiều màu sắc cùng họa thiết hoa văn cầu kỳ khiến căn phòng trở nên sinh động, đặc sắc sắc màu thêm rất nhiều. Mà bạn nên thử.

1. Không đo đạc chú ý

Việc trước tiên game thủ nên làm là đo tất cả cánh cửa sổ  được trang trí rèm cửa và tính toán kỹ càng việc người chơi muốn treo rèm cửa như thế nào. Việc này sẽ giúp người chơi tích kiệm vô số thời điểm đến siêu thị mua lại một chiếc rèm mới không như ý và  đầy tốn kém.

2. Treo rèm quá thấp

Treo thanh rèm và rèm cửa ở trần nhà sẽ làm cho căn phòng trở nên cao hơn, thông thoáng hơn, việc này rất cần thiết với những phòng có diện tích nhỏ.

rem cua (2)
Treo thanh rèm và rèm cửa ở trần nhà sẽ khiến cho chiều cao của căn phong tắng lên nhiều lần.

3. Mua rèm quá ngắn

Để có một môi trường mang tính cổ kính, người chơi nên treo rèm sát đất. Nếu người chơi sử dụng màn may sẵn, hãy chắc chắn rằng chiều dài của chúng có thể chạm đất, kể cả nếu đó là chiếc rèm được mua mới, thì game thủ cần nên xem xét về chiều dài của chiếc rèm phải chạm đất. Bình thường, những chiếc rèm sẽ có độ rộng gấp 2 tới 2.5 lần chiều rộng cửa sổ. Chẳng hạn, của sổ người chơi rộng 4m, hãy mua một chiếc rèm có chiều rộng từ 8 tới 10m.

4. Không ủi rèm

Rèm cửa nếu bị nhăn trông sẽ rất xấu. Bạn đừng lười nhác mà hãy nghĩ cách cho chiếc rèm của mình không bị nhăn sau vài ngày sử dụng. Có thể là game thủ sẽ ủi chúng hay ủi hơi đều là cách hữu hiệu để giữ cho rèm không nhăn nhúm.

rem cua (3) Bạn nên thường xuyên giặt và ủi để giữ rèm luôn mềm mại, đừng nên lười nhác vì điều này sẽ  vô cùng không tốt cho sức khỏe của game thủ.

5. Quên mất vật dụng phụ kiện

Rèm và cửa sổ là những thứ game thủ cần phải quan tâm nhất nhưng bạn cũng chớ nên quên những vật dụng đi kèm khác. Hãy để ý đến sức nặng của chiếc rèm, đôi lúc game thủ sẽ cần thêm một vài thanh treo rèm để đỡ được sức nặng của tấm rèm cửa. Cần thiết hơn, hãy xem xét họa tiết những thanh treo rèm có thích hợp với tấm rèm và nội thất trong nhà hay không nhé. Hy vọng rằng game thủ sẽ có được một chiếc rèm ứng ý cho phía bên trong nhà game thủ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here