Những lưu ý cần biết khi sửa phòng tắm

0
142

Nếu phòng tắm nhà game thủ đang dần trở thành cũ kỹ, lỗi thời, hoặc dễ chơi là game thủ muốn một thứ gì đó mới mẻ hơn, hãy nghĩ tới việc cải tạo nó ngay lập tức nhé!

Kì vọng những bí quyết cơ bản dưới đây sẽ giúp quá trình cải tạo phòng tắm của người chơi thành công như ý.

1. Hạn chế thay thế đường ống nước

Thực tế, có những trường phù hợp buộc bạn phải bố trí lại hệ thống đường ống nước trong nhà tắm. Tuy nhiên, nếu còn có nhiều sự chọn khác, bạn nên hạn chế tối đa việc làm này bởi nó có thể tiêu tốn khá nhiều thời điểm và chi phí.

2. Chuẩn bị sẵn vũ trang, phụ kiện, dụng cụ…

Khi đặt hàng các thiết bị, phụ kiện, khí cụ như gạch lát sàn, chậu rửa mặt, hệ thống chiếu sáng, bồn tắm…, nhà cung cấp sẽ là nhân tố chi phối thời điểm giao hàng chứ không phải game thủ. Cho nên, để bảo đảm quá trình cải tạo diễn ra suôn sẻ và hối hả, hãy chọn mua chúng từ trước và nhớ đừng khởi đầu công việc cho đến khi có vừa đủ mọi thứ nhé! Việc này sẽ giúp người chơi tránh phải chịu đựng một phòng tắm bừa bộn không thể sử dụng được trong nhiều tuần lễ.

3. “Khuếch đại” ánh sáng tự nhiên

Có khá nhiều phòng tắm nằm ở những địa điểm không thể mở cửa sổ. Điều này đồng nghĩa với việc căn phòng sẽ thiếu hụt ánh sáng tự nhiên, việc lưu thông không khí, lưu thông gió cũng rất kém.Hãy giải quyết tình trạng này bằng cách bố trí thêm một cửa sổ trần cho phòng tắm của người chơi.

4. Cân nhắc xây đắp buồng tắm vòi hoa sen

Nếu người chơi đang tìm kiếm một phương pháp mới, tối ưu hơn để di chuyển vòi tắm hoa sen hiện tại, buồng tắm vòi hoa sen sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho người chơi. Đào thải ranh giới và sử dụng vách kính sẽ giúp môi trường trông rộng rãi hơn gấp nhiều lần.

5. Thận trọng với thiên hướng

Lời khuyên tốt nhất dành cho người chơi là sử dụng những vật phẩm thời trang có thể đổi mới tiện lợi như thảm trải sàn, rèm tắm, bộ đựng bàn chải – kem đánh răng… Nên chọn mua bồn tắm và toilet có màu sắc trung tính bởi chúng dễ liên kết và đảm bảo về độ bền vững.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here