Những mẫu bàn làm việc riêng tư, “chất khỏi chỉnh” cho dân văn phòng mê “hàng độc”.

0
402

Thật không dễ dãi để làm việc hiệu quả trong một môi trường ồn ào và có nhiều điều khiến khách hàng mất tập trung. Dĩ nhiên, khách hàng có thể chặn đứng những tạp âm ồn ào ấy với những mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi.

» Xem thêm: Những mẫu bàn làm việc này sẽ khiến “văn phòng tại nhà” trở nên gọn nhẹ hơn bao giờ hết nhờ kích thước nhỏ gọn.

Những mẫu bàn này vùa độc đáo, vừa lanh lợi, tuyệt vời cho không gian làm việc riêng tư. Chắc chắn người dùng sẽ quên mất đi thời gian khi ngồi làm việc bên cạnh những chiếc bàn này đấy.

ban lam viec

Chiếc bàn gỗ này có mái vòm gấp linh động được tạo ra bằng nhiều tấm gỗ uốn hình vòng cung nhỏ. Độ khép mở linh hoạt của những tấm gỗ này tạo sẽ sự riêng tư tối đa, giúp khách hàng dễ dãi dồn vào một chỗ cao độ cho công việc.

ban lam viec
Mái vòm khép mở linh hoạt tạo sự dễ chịu và hiện đại cho người sử dụng.

ban lam viec
Khi chấm dứt công việc, bạn có thể hạ “mái che” xuống để có môi trường làm việc thư thái và thân cận hơn.

ban lam viec
Đây là một thiết kế bàn hoàn hảo dành cho những người yêu thích sự riêng tư và tiện ích khi làm việc. Thiết kế bàn này gồm 2 tầng, tầng 1 rộng hơn là nơi làm việc, tầng 2 có thể sử dụng để trưng bày đồ trang trí. 2 ngăn kéo ở giữa 2 tầng kệ là nơi người dùng có thể lưu trữ tài liệu, đồ dùng gọn ghẽ gọn ghẽ.

ban lam viec
Thiết kế giống như chiếc vỏ linh hoạt này rất hoàn hảo và có thể tích thích hợp với nhiều loại bàn làm việc. Nó giúp người dùng “ngắt kết nối” với mọi thứ bao quanh, chuẩn y bạn dồn vào một chỗ cao độ vào một thứ duy nhất.

ban lam viec
Khi xong việc bạn chỉ cần đặt chiếc hộp ra chỗ kì cục lập lại “kết nối” với đồng nghiệp.

ban lam viec
Chiếc bàn Koloro và những mảng môi trường kết nối của nó tạo thành một không gian làm việc thu hút.

ban lam viec
Với thiết kế này, khách hàng có thể tùy chỉnh môi trường làm việc của mình theo nhu cầu, sở thích với màu sắc và đẳng cấp riêng.

ban lam viec
Nếu bạn đang thiếu một góc làm việc riêng tư trong căn hộ của mình thì mẫu kiến tạo của Campeggi này là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho khách hàng. Với thiết kế nhỏ gọn và ấm cúng nhưng vẫn rất thanh lịch và lôi cuốn, mẫu thiết kế này chuẩn y bạn riêng biệt với không gian ồn ào bên ngoài, chỉ còn tập trung vào công việc.

» Xem thêm: “Sinh đôi” nhiều lúc còn không giống nhau, thế nhưng những mẫu bàn làm việc dưới đây lại giống nhau “y đúc” đấy. Kinh ngạc chưa?

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here