Những mẫu bàn nước đẹp và độc cho phòng khách nhà game thủ

0
322

Những chiếc bàn nước đầy sáng tạo được lấy cảm hứng từ tự nhiên dưới đây chắc chắn sẽ thắp sáng bất cứ phòng khách nào sở hữu chúng.

1. Bàn cocktail lấp lánh

Chiếc bàn nước dưới đây là một thiết kế tuyệt vời của John Foster. Nó được làm từ thủy tinh hảo hạng nhiều màu sắc. Điểm đáng chú của chiếc bàn này nằm ở phần chân bàn với những khối thủy tinh đa giác được sắp xếp theo hình kim tự tháp ngược. Những khối, cạnh thủy tinh màu sắc được bố trí cực khéo léo để chia thành một bữa tiệc của màu sắc đẹp tới kỳ ảo khi nó được ánh mặt trời chiếu tới. Để chiếm hữu chiếc bàn này, người chơi sẽ phải chi ra số tiền khá lớn để có thể chiếm hữu chúng.

Sự phản chiếu ánh sáng của các khối thủy tinh khiến chiếc bàn trở thành cực kỳ rực rỡ.

Độ long lanh của nó đủ để thắp sáng bất kỳ môi trường nào.

Bàn nước khăn trải bàn

Mẫu bàn nước lạ mắt mang tên Illusion Side Table là một thành quả của hãng thiết kế Essey. Ý tưởng về chiếc bàn này đột nhiên xuất hiện trong một lần một nhà thiết kế của Essey đi uống cafe tại Copenhagen và nhìn thấy chiếc khăn trải bàn của quán đang rủ chấm xuống đất. Illusion tuy làm từ nhựa nhưng lại được làm thủ công bình tay nên sở hữu những nếp gấp, uốn mềm mại và chân thực chẳng khác gì những nếp vải của khăn trải bàn thật. Mẫu bàn này có khá nhiều màu sắc như trong suốt, xám, nâu, đỏ, trắng, đen. Để sở hữu chiếc bàn kì khôi này game thủ sẽ phải khá tốn kém.

Chiếc bàn nước này mang dáng dấp của chiếc khăn trải bàn mềm mại.

Mẫu bàn hồ nước sống động như thật

Mẫu bàn hồ nước dưới đây là một trong chùm 6 chiếc bàn lấy ngẫu hứng từ mặt nước bao gồm đại dương, đầm phá, sông, đại dương, ao, vũng nước của nhà kiến tạo Gaetano Pesce. Nó được làm bằng nguyên liệu polyurethane, nhựa PVC, nhựa epoxy, nhựa urethane với cách phối màu, tạo khung tinh tế để tại hiện này mặt đại dương nước trong xanh. Không những vậy, nhà kiến tạo Gaetano Pesce còn khôn khéo tái tạo một ốc đảo trên đại dương nước khiến mẫu bàn nước này càng rất dị và ấn tượng. Đây quả là chiếc bàn nước có thể thắp sáng mọi môi trường phòng khách.

Mẫu bàn nước này được tái tạo dựa trên ý nghĩ đó của mặt hồ.

Từng cụ thể của bàn đều được xử lý tinh xảo.

Bàn cafe hình ốc sên

Chiếc bàn mang tên Nautilus là một thiết kế tràn đầy ngẫu hứng của nhà kiến tạo Marc Fish. Chiếc bàn xoắn dạng vỏ ốc này được làm từ hơn 4000 miếng gỗ óc chó và ngô đồng veneer (loại gỗ công nghiệp phủ ngoài là gỗ thật). Các rãnh nhỏ được phân chia có lí giúp chiếc bàn này không chỉ tuyệt vời mà còn rất tiện dụng để lưu trữ đồ. Phần mặt kính của chiếc bàn khéo léo câu kết với phần khung bàn cũng góp phần tạo nên một chú ốc tuyệt vời. Chiếc bàn này game thủ sẽ khó tìm trên thị trường.

Chiếc bàn tiền tỉ sở hữu một thiết kế cực sáng tạo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here