Những mẫu bồn rửa lạ mắt cho phòng tắm

0
189

Những mẫu bồn rửa mặt dưới đây có thể là điểm nhấn tuyệt vời cho phòng tắm nhà game thủ.

Bồn rửa mặt trong suốt

Chiếc bồn này là một kiến tạo liên minh hai chất liệu gỗ và kính. Kệ gỗ dày 8cm bao quanh ở bên ngoài và bồn rửa được làm với chất liệu kính có độ dày 3.5 cm, trong suốt, đảm bảo được lau rửa thuận tiện. Các đáy kính được kiến tạo nghiêng để có thể thoát nước một cách nhanh lẹ.

Bồn rửa mặt chạm màn hình

Chiếc bồn rửa mặt lạ mắt này có thể báo cho người chơi biết nước chảy ra là đang nóng hay lạnh. Với cần gạt là hình quả bóng, game thủ có thể tiện lợi di chuyển cần gạt để chọn nước nóng hay lạnh để sử dụng. Và dĩ nhiên, nước nóng thì sẽ là màu đỏ và nước lạnh sẽ là màu xanh. Với thiết kế bồn này, bạn sẽ không bị bỏng tay khi mở nước.

Những mẫu bồn rửa như thế này giúp game thủ an tâm hơn khi gia đình có trẻ nhỏ thích nghịch nước.

Bồn rửa mặt cấu kết bể cá

Mẫu thiết kế này có tên là Moody Aquarium Sink. Đây là mẫu bồn rửa mặt hòa hợp với bể cá cực lạ mắt. Một đầu của kiến tạo này có thể tháo rời để game thủ có thể thuận tiện cho cá vào, thay nước cá hoặc cho cá ăn. Ngoài ra, chiếc bồn này còn được trang bị một chuỗi hệ thống lọc và lưu thông nước cũng như trao đổi oxy và ánh sáng nên bảo đảm cá của bạn sẽ được sống trong không gian không khác gì những bể cá phổ biến.

Một item đa năng hai trong một, làm hạn những đồ nội thất choáng chỗ như những bồn cá thủy tinh cồng kềnh.

Bồn rửa mặt 3 tầng

Chiếc bồn rủa mặt này được kiến tạo với 3 khoang tròn chồng lên nhau, mục đích chính là có thể lưu trữ đồ được nhiều hơn mà không hề làm mất thêm quy mô trong nhà tắm của người chơi. Ngăn thứ nhất là bồn rửa, còn từ ngăn thứ 2 trở đi, người chơi có thể dễ chịu để dầu gội đầu, sữa tắm và các phụ kiện một cách thoải mái. Mẫu kiến tạo này không chỉ làm tăng kỹ năng lưu trữ trong nhà tắm của bạn mà còn là một điểm nhấn khiến phòng tắm của game thủ trở thành rất độc đáo.

Bồn rửa mặt màu sắc

Mẫu kiến tạo này được kiến tạo bằng nguyên liệu thủy tinh đầy màu sắc có thể khiến game thủ ngơ ngẩn khi nhìn thấy chúng. Với hình dạng như một nửa quả cầu, mẫu kiến tạo này là một vật phẩm hoàn hảo cho những phòng tắm mang đẳng cấp tân tiến.

Đào thải những suy nghĩ đơn điệu cho nội thất phòng tắm. Chúng tôi muốn mang tới bạn những gì tuyệt vời nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here