Những mẫu cầu thang mới lạ lôi cuốn mọi ánh mắt

0
114

Cầu thang là yếu tố phía bên trong chẳng thể thiếu trong những ngôi nhà tầng, nó góp phần rất lớn tạo nên nét thẩm mỹ, điểm tô thêm nét duyên dáng và uyển chuyển cho ngôi nhà của game thủ. Đó cũng là nơi chuyển giao giữa không gian tầng dưới và tầng trên.

Game thủ hoàn toàn có thể tự trang trí không gian cầu thang theo sở thích và cá tính của mình, để tạo nên điểm nhấn đặc biệt giữa cầu thang và bạn và những cầu thang nhà khác. Hãy sử dụng giấy dán tường, gạch ốp, các tấm thảm trang trí có họa tiết hoa hoặc tranh vẽ để làm tôn lên vẻ đẹp cho không gian cầu thang gia đình bạn.

Dưới đây là những ý nghĩ đó rất dị và sáng tạo, hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho từng bậc thang trong ngôi nhà người chơi:

trang tri cau thang (7)

Với những bậc cầu thang màu trắng thế này người chơi có thể trang trí bằng cách dán hoa lá, viết chữ lên đó. Cách làm này sẽ làm cho cầu thang nhà người chơi mang nét rất dị riêng.

trang tri cau thang (8)

Một cảm giác gần cận và thân thiết với tự nhiên với bậc cầu thang được trang trí nền hoa cỏ và đàn chim tung bay trên bầu trời thế này.

trang tri cau thang (9)

Cầu thang nhà game thủ sẽ trở nên đẹp mắt, quý phái, hấp dẫn và trở nên an ninh hơn bao giờ hết khi được trang trí thêm bởi những tấm thảm hoa văn rất dị trải dọc cầu thang.

trang tri cau thang (1)

Sẽ là điểm nhấn tuyệt hảo cho môi trường nhà bạn. Với dạng cầu thang kiểu này bạn có thể tạo môi trường xanh ở khu vực này bằng cách kiến tạo những góc nhỏ cho việc bài trí tiểu cảnh làm sing động cho ngôi nhà.

trang tri cau thang (2)

Ánh sáng cũng là cách trang trí cầu thang hoàn hảo, làm nổi trội những họa tiết trên vật dụng phía bên trong một cách có chủ ý, tạo hiệu ứng lãng mạn và lạ mắt cho ngôi nhà bạn.

trang tri cau thang (3)

Khu vực chiếu nghỉ – khoảng đệm giữa các cầu thang cũng có thể được tận dụng biến cầu thang trở thành sinh động và tiện ích hơn rất nhiều.

trang tri cau thang (4)

Một sự liên hiệp hoàn hảo giữa màu của tường và cầu thang.

trang tri cau thang (5)

Những chậu hoa xinh xắn sẽ khiến cầu thang nhà game thủ sẽ đẹp hơn rất nhiều.

trang tri cau thang (6)

Những bình gốm sẽ tạo nên nét quý phái cho cầu thang nhà bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here