Những mẫu công cụ làm bếp siêu vui nhộn và tiện ích

0
254

Những dụng cụ làm bếp dưới đây không những giúp người chơi nấu ăn nhanh chóng và dễ ợt hơn mà còn giúp căn bếp nhà người chơi trở nên lôi cuốn và gọn nhẹ hơn.
1. “Cánh tay” gác muôi, thìa vững chãi

Có khi nào người chơi gặp gỡ phải trường phù hợp muốn tìm chỗ đặt chiếc thìa hay muôi đang dùng để khuấy nồi canh hoặc nồi súp xuống mà không tìm được chỗ thích hợp chưa? Dụng cụ “gác thìa” này chính là món đồ dùng tiện ích sẽ giúp người chơi không làm dây bẩn lên bếp ga hoặc bàn bếp của gia đình mình. Dụng cụ này chiếm hữu thiết kế đơn giản, sung sướng với một hình nhân có cánh tay đưa ra và người chơi có thể gác thìa thoải mái lên cánh tay vững chắc này mà không phải lúng túng gì hết.

Vật phẩm này có rất nhiều màu sắc để người chơi chọn lựa.

Làm bằng chất nhựa an toàn, chiều cao 15cm, khí cụ gác muôi thìa này sẽ làm bếp ăn nhà game thủ ấn tượng hơn.

2. Công cụ đo mì Spaghetti “chú ngựa”

Dường như nấu việc ước lượng bằng mắt có thể khiến bạn lấy quá ít hoặc quá nhiều mì để làm bữa thì dụng cụ đo mì hình chú ngựa này sẽ giúp cho bạn lấy chuẩn số mì cần dùng. Khí cụ này bao gồm 4 khe từ nhỏ đến lớn với hình đứa trẻ, bố, mẹ và một chú ngựa. Tùy vào việc người chơi nấu mì cho ai, bạn chỉ cần cho mì vào đầy khe để có lượng mì phù hợp là được. Khe mì hình chú ngựa chính là khe mì lớn nhất người chơi dùng khi nấu bữa ăn cho cả gia đình.

Thay vì ước lượng bằng mắt, công cụ đo mì sẽ giúp bạn lấy chuẩn lượng mì cần thiết cho bữa ăn.

Khe lớn nhất hình chú ngựa là khẩu phần mì cho cả nhà.

3. Bộ công cụ làm bếp vui nhộn

Bộ dụng cụ làm bếp này bao gồm hoàn toản các vật dụng quan trọng cho nấu nướng và làm bánh như cái đánh trứng, thìa, nĩa, công cụ đong thực phẩm… được kiến tạo đơn giản với phần cán cách điệu thành hình thân người. Không những có nhiều màu sắc thú vị và hài hước mà phần thân của bộ công cụ này còn làm bằng silicone mềm có thể uốn cong mà không sợ gãy. Một ưu thế nữa là bộ vật phẩm này có thể dùng bình an với máy rửa bát đĩa.

Bếp ăn sẽ tươi vui hơn rất nhiều nếu bạn sở hữu bộ đồ này trong bếp đấy.

 

Bộ công cụ đầy đủ bao gồm tất cả những gì bạn cần cho việc nấu bếp.

4. Nạo hình thú có mai

Người chơi hay sử dụng những chiếc nạo thông thường, kể từ hôm nay game thủ có thể thay vào đó bằng việc sử dụng chiếc nạo được mô phỏng theo hình dáng của con thú có mai dưới đây. Chiếc nạo này có bốn chân vững chãi và phần lưng là chiếc nạo giúp việc nấu ăn trở thành hấp dẫn hơn. Với mẫu mã vững chãi, người chơi có thể hoàn toàn nạo đồ mà không cần phải cầm chiếc nạo này lên.

Chiếc nạo hình thú có mai không chỉ vui tươi mà còn rất thuận lợi trong việc làm bếp của bạn nữa.

5. Giá cắm dao phi tiêu

Hay vũ trang cho gian bếp nhà bạn công cụ cắm dao hình phi tiêu này game thủ nhé, bộ cắm dao đi kèm với năm chiếc dao làm bếp cùng kiến tạo dễ nhìn chắc chắn sẽ làm môi trường nấu nướng nhà bạn tuyệt hảo hơn.

Cắm dao cũng giúp…. xả xtress.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here