Những mẫu đèn bàn “chất phát bất tỉnh nhân sự” cho bàn làm việc thêm tuyệt vời.

0
357

Đèn bàn không chỉ cung ứng ánh sáng mà còn có tính năng trang trí, làm đẹp cho bàn làm việc. Một chiếc đèn bàn “đúng chuẩn” phải đáp ứng được cả đòi hỏi về cách thức và tính năng.

» Xem thêm: Những mẫu bàn làm việc này sẽ khiến “văn phòng tại nhà” trở nên ngăn nắp hơn bao giờ hết nhờ kích thước nhỏ gọn.

Ngoài yêu cầu cần thiết nhất là ánh sáng thì kiểu dáng của đèn cũng phải liên kết với phong cách cục bộ của bàn làm việc và phòng làm việc. Cùng ngắm một số mẫu đèn bàn đẹp và tân tiến dưới đây.

den ban lam viec (1)

Đèn bàn dạng LED được thiết kế tối giản mang lại vẻ đẹp thanh thoát cho không gian làm việc văn minh. Khác lạ chân đèn được gắn trực tiếp lên mặt bàn gỗ nên không chiếm quá nhiều môi trường.

den ban lam viec (2)
Đối với những chiếc bàn quá nhỏ, không còn chỗ trống thì lựa chọn tốt nhất chính là đèn gắn trên vách tường. Chiếc chao đèn màu xanh lá cây đi cùng phụ kiện bằng đồng đoàn kết với bộ bàn ghế chất liệu gỗ cứng trông có hơi lộn xộn nhưng lại mang tới sự chân thực, phá cách cho góc làm việc tại gia.

den ban lam viec (3)
Chiếc đèn làm việc ở đây lại vô cùng khác lạ với phần chân đế bằng thủy tinh trong suốt. Chủ nhân của góc làm việc cố tình hướng sự dồn vào một chỗ vào các màu sắc khác trong căn phòng vì vậy chiếc đèn được sử dụng nhằm mục đích cung cấp ánh sáng chứ không phải để thú vị sự xem xét.

den ban lam viec (4)
Chiếc đèn với phần thân đơn giản, thanh mảnh nhưng phần chụp đèn lại khá khác biệt. Đồng thời, bức tường sơn xanh kết hợp với ánh sáng của đèn sẽ làm dịu mắt, hạn dè bỉu mệt mỏi khi bạn phải làm việc cường độ cao.

den ban lam viec (5)
Sử dụng kiểu đèn bàn màu trắng trong phòng làm việc toàn màu trắng tạo nên vẻ đẹp dễ chơi mà thu hút lạ đời. Đèn bàn màu trắng mộc mạc, kích thước vừa phải với mẫu mã kì quặc “trọn vẹn” để tạo nên phong cách cho nơi làm việc.

den ban lam viec (6)
Nổi trội trong phòng làm việc này là đèn bàn khá lớn với chao đèn cao màu đen dùng để trang trí, trong khi bộ phận phát sáng chính là chiếc bóng hình cầu cầu ký nằm ngay dưới chao đèn. Khi được liên kết với tranh treo tường nghệ thuật càng phát huy công dụng tô điểm khiến cho phòng làm việc trở nên cực nam tính.

» Xem thêm: Biểu thị một chút tay nghề để phòng làm việc tại nhà tân tiến hơn.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here