Những mẫu đèn dưới đây sẽ khiến môi trường sống ấn tượng bất thần đấy.

0
449

Những mẫu đèn sáng tạo với chao đèn và không có chao đèn đều sẽ làm cho không gian sống tuyệt vời. Từ một chiếc đèn có sẵn, chỉ với một chút khôn khéo, người dùng đã có thể tạo thành một chiếc đèn trang trí có một không hai rồi.

» Xem thêm: Trang trí nhà với đèn nhấp nháy cho môi trường sống lãng mạn bất tận.

Nếu người dùng không tin, hãy xem ngay những mẫu kiến tạo dưới đây nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm được một chiếc đèn độc đáo tô điểm cho không gian sống của mình đấy.

mau den sang tao (1)

Kiểu đèn không cần chao giúp ánh sáng điện lan tỏa hiệu quả trong vùng quy mô rộng. Bạn có thể gắn trực tiếp bóng đèn lên chiếc chân làm từ chạc ba cũ để mang lại hiệu ứng ánh sáng ấn tượng cho ngôi nhà.

mau den sang tao (2)
Nếu không có chân đèn, người dùng có thể đóng một chiếc khung gỗ dễ chơi lên tường rồi ròng dây điện và cố định bóng đèn ở độ cao thích hợp. Kiểu treo đèn này rất phù hợp để sử dụng trong những không gian mang phong cách cổ kính và trong góc đọc sách.

mau den sang tao (3)
Một chiếc chao đèn phá cách chỉ với phần khung thép thô mộc mà không có lớp vải hay giấy bên ngoài sẽ biến chiếc đèn trở thành điểm nhấn hấp dẫn trong ngôi nhà.

mau den sang tao (4)
Không những vậy, kiểu chao đèn này cũng cho phép ánh sáng phân bố rộng và đều trong căn phòng. người dùng có thể áp dụng kiểu đèn kì quặc này cả đèn treo và đèn bàn.

mau den sang tao (5)
Cặp chân đèn trông giống như cặp chân nến với phần chao đèn lấy cảm hứng từ chiếc lồng chim mang lại cảm xúc tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào. Chúng đặc biệt phù hợp với vị trí sát tường hoặc ở để trang trí góc bàn.

mau den sang tao (6)

Duy chỉ có khung đèn thôi nhưng nhờ hình dạng họa tiết hình học kỳ lạ của nó đã làm cho không gian thêm tuyệt hảo.

mau den sang tao (7)

Được kết từ những đoạn dây thép mà vẫn bảo đảm cho chiếc đèn treo trần luôn cá tính và sáng đẹp.

mau den sang tao (8)
Khung chụp đèn màu đỏ dưới đây rất hợp với phong cách vintage và khác lạ phát huy trong môi trường nhỏ như phòng đọc sách hay góc làm việc trong phòng ngủ.

» Xem thêm: Những mẫu đèn này sẽ làm người dùng “lóa mắt” vì quá tuyệt hảo.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Pháp luật và xã hội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here