Những mẫu đèn này sẽ làm người dùng “lóa mắt” vì quá tuyệt vời.

0
485

Bất cứ không gian sống nào cũng cần phải có đèn để thắp sáng. Ngoài nhiệm vụ cho ánh sáng, có những mẫu đèn còn vào vai trò là vật trang trí nhà.

» Xem thêm: Trang trí nhà với đèn nhấp nháy cho không gian sống lãng mạn bất tận.

Hãy cùng chúng tôi tới với những mẫu đèn trang trí kì quặc, được làm nên từ sự sáng tạo dưới đây. Chắc chắn, nhà của bạn sẽ đẹp hơn trông thấy mỗi khi ngắm nhìn mà còn biểu thị được sự cá tính của riêng người dùng nữa đấy.

den sang tao

Chiếc đèn kiểu này thích hợp với những  người mến mộ bộ môn nhiếp ảnh. Để thi hành nó bạn cần có khung của một cây đèn cũ, ba mô hình máy ảnh và các tấm ảnh cỡ nhỏ.

den sang taoSau khi kết thúc, người dùng chỉ treo nó quanh khung thép để phân thành chụp đèn. Bước cuối cùng, khách hàng gắn các mô hình máy ảnh lên phần chân đèn để hoàn thiện.

den sang tao
Phần chân đèn gắn các mô hình máy ảnh rất đẹp.

den sang tao
Chiếc đèn ngủ lạ mắt có một không hai sẽ khiến phòng ngủ nhà bạn thêm sinh động đấy. Nếu phần chao của chiếc đèn ngủ của khách hàng bị hỏng, rách thì đừng vội bỏ nó đi mà chỉ cần gỡ bỏ phần chao cũ rồi đính lên khung thép những chiếc lông chim màu màu sắc để chia thành chiếc chao đèn mới. Chiếc đèn của bạn đã trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều rồi.

den sang tao
người dùng cần 3 vòng thép tròn loại cứng để tạo khung như hình. Sau khi hoàn thành khung thì lồng bóng đèn và cố định nó ở trục chính của đèn. Sau đó dùng những sợi thép loại nhỏ mềm hơn để cuốn kín bao quanh phân thành một khối cầu hoàn hảo.

den sang tao
Nếu bạn ưa chuộng sự mộc mạc thì có thể giữ nguyên khối cầu màu thép

den sang tao
Nếu không bạn có thể phun một lớp sơn màu để chiếc đèn thêm quyến rũ.

den sang tao
Chỉ với một chiếc bút lông, một lọ sơn và những nét phác họa ngẫu hứng là chiếc đèn của người dùng đã trở thành một thành quả nghệ thuật tuyệt hảo để trang trí nhà.

den sang tao
Gam màu đen trắng cũng thật nổi bật phải không nào?

den sang tao
Thỏa sức trang trí đèn với những vệt sơn đầy ngẫu hứng khiến cây đèn trở nên cực kì hấp dẫn.

» Xem thêm: 3 mẫu đèn “ảo diệu” này sẽ làm bạn “lé mắt” mỗi khi ngắm nhìn.

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – 
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here