Những mẫu ghế được kiến tạo từ năm 1920 mà vẫn chưa bao giờ hết “hot”

0
254

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới game thủ những mẫu ghế được thiết kế từ tận năm 1920 mà vẫn chưa bao giờ lỗi mốt, hãy xem thử vì sao những mẫu ghế này đến ngày nay mà vẫn “sốt sình sịch” như thế!

nhung-mau-ghe-tu-nam-1920-1

Được lấy cảm hứng từ một chiếc ghế cafe đơn giản, ghế LC7 Swivel được kiến tạo bởi kiến trúc sư kiêm nhà kiến tạo người Pháp Charlotte Perriand. Chính kiến tạo dễ chơi của LC7 Swivel đã giúp nó lấy được nhiều thiện cảm từ người sử dụng.

nhung-mau-ghe-tu-nam-1920-2

Đây mà mẫu ghế Brno với hai phiên bản thanh phẳng và thanh ống cực kì văn minh và tuyệt hảo.

nhung-mau-ghe-tu-nam-1920-3

Được kiến tạo lần trước tiên vào năm 1918 bằng chất liệu gỗ, phiên bản màu sắc đầu tiên (đỏ, xanh dương và vàng) của chiếc ghế được trình bày vào năm 1921 sau khi Rietveld tham gia phong trào De Stijl.

nhung-mau-ghe-tu-nam-1920-4

Chiếc ghế LC2 này có tên gọi vừa đủ là The Grand Comfort LC2 Club Chair – nghĩa là chiếc ghế mang lại sự dễ chịu tuyệt vời cho game thủ khi làm việc ở câu lạc bộ, được kiến tạo vào năm 1928 bởi nhà thiết kế Le Corbusier, Piere Jeannette và Charlotte Perriand.

nhung-mau-ghe-tu-nam-1920-5

Mẫu ghế BiBendum này trông khá cuốn hút với kiến tạo cực kì dễ chơi và tinh tế. Đây luôn là chọn lựa hàng đầu cho những môi trường nội thất hiện đại.

nhung-mau-ghe-tu-nam-1920-6

Hình dạng của nó là của một chiếc ghế bành nhưng thiết kế ghế ngồi, phần tựa lưng và tay dựa bằng vải rất sáng tạo và tiện dụng.

nhung-mau-ghe-tu-nam-1920-7

Mẫu ghế B32 lạ mắt với thiết kế từ gỗ và trúc, cùng với thép ống mạ crôm. Môi trường nhà người chơi sẽ vô cùng tuyệt hảo và hấp dẫn với mẫu kiến tạo này.

nhung-mau-ghe-tu-nam-1920-8

MR10 được xem là đỉnh cao của sự tiến bộ, và chiếc ghế này là một nghiên cứu hoàn hảo làm từ thép dạng ống được uốn cong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here