Những mẫu ghế rất dị dành riêng cho trẻ

0
324

Hầu hết những item được kiến tạo dành riêng cho trẻ em không chỉ yêu cầu về độ bình yên mà còn phải ngộ nghĩnh. Đặc biệt là những mẫu thiết kế về phía bên trong. Hãy cùng ngắm nhìn bộ sưu tập ngay sau đây và đừng ghen tỵ nhé!

Trước tiên là mẫu kiến tạo lấy cảm hứng từ chiếc ghế đa năng dành cho người lớn, Torafu Architechs đã sáng sản xuất một món đồ vô cùng dễ dãi dàn cho trẻ, nhưng đồng thời lại giúp các bậc phụ huynh không phải mất quá nhiều thời điểm và không gian tìm thêm một chiếc bàn nữa. Đó là chiếc ghế mà trẻ có thể ngồi chơi, ngồi học, và cuối cùng là ngồi ăn.

noi-that-cho-tre-8

noi-that-cho-tre-9
Với mẫu thiết kế độc đáo này, người lớn cũng có thể sử dụng bằng cách lật phần tám ván to ngược lên phía trên.

noi-that-cho-tre-10noi-that-cho-tre-1Còn nhà kiến tạo Peter Bristol thì cho rằng, trẻ có thể học cách sắp xếp đồ đạc trong tủ một cách ngăn nắp hơn với chiếc tủ có in sẵn hình minh họa.

noi-that-cho-tre-2noi-that-cho-tre-3Một trong những sản phẩm lạ mắt nhất chính là mẫu thiết kế của Laurens Van Wieringen, bộ ghế úp ngược đa sắc màu, có nhiều kích thước không giống nhau và úp chồng lên nhau để dè xẻn không gian và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhà kiến tạo Frederik Roijelại cho rằng, nên có sự tích hợp giữa đèn đứng vào chỗ ngồi của bé để tiện cho việc học tập của bé cũng như tạo cho bé sự hứng thú mỗi khi ngồi vào. Đơn giản và tao nhã là hai từ biểu đạt cho mẫu kiến tạo này.

noi-that-cho-tre-4noi-that-cho-tre-5Ghế có chỗ tựa và đèn chiếu sáng tạo môi trường học tập cho bé.

Trong khi đó, nếu trẻ cần bảng để phục vụ cho việc học thì lựa chọn dưới đây là hoàn hảo nhất.

noi-that-cho-tre-6noi-that-cho-tre-7Với thiết kế kín, bé có thể để đồ bên trong vừa có thể làm chiếc bảng khi cánh cửa đóng lại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here