Những mẫu ghế “tự giễu cợt” cực kì lạ mắt cho môi trường ngôi nhà thêm ấn tượng

0
202

Nói những mẫu ghế này “tự dè bỉu” vì thực chất chúng đều được chế tác thủ công bình tay cả đấy. Nhưng chắc chắn game thủ sẽ phải ngạc nhiên vì độ lạ mắt và ấn tượng của những mẫu ghế “có một không hai” này đấy.

nhung-mau-ghe-tu-che-1

Với độ tinh xảo và bắt mắt của chiếc ghế này thì chắc người chơi sẽ không thể tin được nó được làm hoàn toàn bằng tay đấy. Màu sắc cũng cực kì ấn tượng phải không nào!

nhung-mau-ghe-tu-che-2

Bằng việc ghép những mảnh gỗ lại với nhau đã phát hành được chiếc ghế đặc sắc như thế này. Phần tựa ghế với những mảnh gỗ dài nhiều màu ghép lại với nhau trông vô cùng dễ nhìn.

nhung-mau-ghe-tu-che-3

Nếu nhà game thủ có sẵn một khung ghế cũ, hãy nghĩ tới ý tưởng đặt một số miếng gỗ lên “hô biến” nó trở thành một chiếc ghế ngộ nghĩnh như thế này. Sẽ rất dễ để thi hành đấy.

nhung-mau-ghe-tu-che-4

Bạn nghĩ sao nếu ghép hai miếng pallet gỗ lại với nhau và biến chúng thành một chiếc ghế rất dị “có một không hai” như thế này. Chiếc ghế với thiết kế chữ L này trông khá thú vị phải không nào!

nhung-mau-ghe-tu-che-5

Chiếc ghế rực rỡ này được chế tác từ việc tận dụng những vật liệu cũ bỏ đi, trông chiếc ghế không hề cũ mà còn cực kì dễ nhìn và tuyệt hảo, nhất là biển số xe được gắn phía dưới trông cực kì hài hước đấy.

nhung-mau-ghe-tu-che-6

Một chiếc ghế gỗ được làm bằng tay với thiết kế khá đơn giản, nhưng lao động để làm ra nó…thì vô cùng cực nhọc đấy nhé!

nhung-mau-ghe-tu-che-7

Chiếc ghế này trông tuyệt hảo quá phải không nào! Phần đục đẽo “khá thô sơ” đã tạo nên một chiếc ghế với hình dáng vô cùng tuyệt vời.

nhung-mau-ghe-tu-che-8

Đặt chiếc ghế này vào tường là một ý tưởng hay đấy. Người chơi sẽ tận dụng bức tường thay cho phần tựa của chiếc ghế, vô cùng thuận tiện phải không nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here