Những mẫu ghế tựa lạ mắt và văn minh mà bạn không thể bỏ lỡ

0
217

Ghế tựa luôn được ưu ái sử dụng vì tính gọn gàng và thoải mái mà chúng mang lại. Game thủ sẽ vô cùng thích những mẫu ghế tựa lạ mắt và tân tiến được trình bày trong bài viết dưới đây cho xem!

nhung-mau-ghe-doc-dao-va-hien-dai-1

Đây là thiết kế cực hấp dẫn mọi ánh nhìn khi được đặt cả trong nhà và ngoài trời. Có những phiên bản được bọc da càng khiến chiếc ghế trở thành dễ nhìn hơn.

nhung-mau-ghe-doc-dao-va-hien-dai-2

Ghế ngả PK24 là kiến tạo “ghế võng”. Với sức hấp dẫn từ những đường cong, PK24 rất đã mắt và vô cùng yêu thích, và còn có thể được bọc da hoàn toàn.

nhung-mau-ghe-doc-dao-va-hien-dai-3

Chiếc ghế được lấy cảm hứng và được văn minh hoá từ hình ảnh chiếc xích đu cổ kính. Mẫu ghế Stingray này được làm từ nhựa cao cấp và có thể bọc vải bên ngoài.

nhung-mau-ghe-doc-dao-va-hien-dai-4

Chiếc ghế mang tên Eames này được coi là vật phẩm mang tính biểu tượng đặc trưng nhất cho ghế ngả khi liên minh với một phần đệm trên đầu đi kèm – vốn được coi là thây mặt cho nét cổ kính.

nhung-mau-ghe-doc-dao-va-hien-dai-5

Mẫu ghế này rất dị quá phải không nào! Ngôi nhà của bạn sẽ vô cùng nổi bật và ấn tượng cho xem!

nhung-mau-ghe-doc-dao-va-hien-dai-6

Carvel được coi là một tác phẩm vô cùng quyến rũ với nguồn ngẫu hứng từ một chiếc thuyền xưa. Kiến tạo của chiếc ghế không chỉ dễ chơi, quý phái mà còn cực kì ấn tượng và cuốn hút.

nhung-mau-ghe-doc-dao-va-hien-dai-7

Khung gỗ của chiếc Flag Halyard này được làm bằng thép không gỉ câu kết với 240 mét dây để tạo thành phần ghế. Không những vậy, mỗi chiếc Flag Halyard còn được đi kèm với một bộ lông cừu để gia tăng sự dễ chịu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here