Những mẫu giường tầng tiện ích và lạ mắt dành cho trẻ

0
220

Với một sự khôn khéo và chút thẩm mỹ, người chơi có thể tự kiến tạo những chiếc giường tầng dành cho trẻ cực kì tiện ích, thích mắt và thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mà chỉ với một không gian nhỏ hẹp.

Để có được sự chọn lựa tốt nhất cho những đứa trẻ, bạn có thể tham khảo những mẫu kiến tạo tuyệt hảo và lôi cuốn dưới đây.

1. Kiến tạo giường tầng và “phòng” làm việc

Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (1)

Bạn có thể thiết kế một góc học tập vô cùng tiện ích và khoa học để tận dụng diện tích bên dưới giường tầng. Với mẫu kiến tạo trên, game thủ sẽ có thêm cả một góc học tập riêng tư cần thiết cho trẻ em.

2. Thiết kế giường tầng và nơi cất trữ đồ đạc tiện lợi

Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (2)

Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (3)

Game thủ có thể bài trí cả một hệ thống tủ kệ trình bày những bộ sưu tập mến mộ của trẻ nhằm sử dụng triệt để môi trường sống phía dưới giường tầng. Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, bạn có thể biến góc này thành một môi trường tuyệt vời, rất dị cho căn nhà.

3. Thiết kế giường tầng và bàn học, make up

Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (4)
Bài trí một bàn điểm trang, tủ phấn và kệ ngay dưới không gian của giường tầng cũng là một ý nghĩ đó không hề tồi cho những công chúa tuổi “teen”

4. Kiến tạo giường tầng cho trẻ nhỏ

 Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (5)

Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (5)Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình người chơi, giường tầng cho trẻ nhỏ có thể kiến tạo theo kiểu đôi hoặc đơn.

Với ý nghĩ đó thú vị này, game thủ có thể thiết kế một thế giới thu nhỏ cho bé không chỉ khoa học, dễ dàng mà còn rất đẹp mắt. Có thể tận dụng quy mô phía dưới giường tầng làm kệ sách và tủ. Các chiếc tủ có nhiều ngăn đựng vật dụng cá nhân, quần áo, giày dép cho bé yêu luôn là thứ quan trọng phải có.

5. Thiết kế giường tầng hai trong một

 Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (7)Giường tầng lạ mắt, kì dị với chất liệu gỗ và tông màu ấm áp

 Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (8)

Không cần quá cầu kỳ trong kiến tạo, đôi lúc để dè xẻn môi trường sống, bạn chỉ sắp đặt thêm một chiếc giường nữa ở bên dưới chiếc giường tầng.

6. Kiến tạo giường tầng dễ chơi

Nhung mau giuong tang tien ich va doc dao cho tre (9)

Với đẳng cấp dễ chơi, mộc mạc cũng có thể mang lại hiệu quả đặc biệt cho ngôi nhà. Không gian sống riêng của trẻ với một góc học tập nhỏ xíu, xinh xắn nhưng toàn vẹn những “dụng cụ” cần thiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here