Những mẫu hồ bơi “lộng lẫy” cho môi trường sân vườn diện tích nhỏ.

0
402

Bể bơi xây ở sân sau là một thiết kế tuyệt vời để biến khu vực nhàm chán này thành môi trường giải trí, thư giãn tuyệt vời cho gia đình. Cho dù sân nhà người dùng có quy mô nhỏ như thế nào đi chăng nữa thì cũng có một kiểu biển bơi cho khách hàng chọn.

» Xem thêm: Tận dụng thùng container để kiến tạo bể bơi cho sân vườn khách hàng thêm ấn tượng. Ngại gì không thử?

Tùy thuộc vào hình dạng và kích thước của sân sau của người dùng, kích thước và hình dạng bể bơi có thể được tùy chỉnh cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu bể bơi dưới đây để có ý nghĩ đó kiến tạo cho sân vườn nhỏ của mình nhé!

ho boi cho san vuon nho

Bể bơi này trông hơi nhỏ, nhưng nhờ thiết kế dễ chơi chữ nhật dễ chơi nên rất xinh tươi, thích hợp với ngôi nhà và khoảng sân. Đây cũng là kiểu bể bơi thích hợp nhất cho những khoảng sân nhỏ nhưng vuông vức.

ho boi cho san vuon nho
Bể bơi dưới đây không quá to nhưng có hình dạng rất nổi bật và lưu ý. Hãy chăm sóc cho cảnh quan bao quanh bằng các loại cây nhỏ, các bức tượng điêu khắc, và rải sỏi… để biến bể bơi thành một ốc đảo xanh mát trong nhà.

ho boi cho san vuon nho
Bể bơi có các đường lượn sóng mềm mại sẽ là một điều lôi cuốn nho nhỏ cho khoảng sân sau. Nó mang tới cảm giác thiên nhiên nhiều hơn khi được kiến tạo như một biển nước nhỏ.

ho boi cho san vuon nho
Những bể bơi có kiểu dáng đặc biệt so với truyền thống sẽ có ưu thế lớn trong không gian sân nhỏ. người dùng có thể tạo thêm vài chi tiết như thác nước hay dòng nước chảy để thu hút nhiều sự chú ý hơn.

ho boi cho san vuon nho
Bể bơi nhỏ nằm ở góc sân thay vì chiếm đoạt vị trí trọng tâm cũng là một ý tưởng không hề tệ. Kiến tạo này sẽ giúp tiết kiệm không gian và bạn sẽ có dư một khoảng trống để thiết lập khu vực thưởng thức ngoài trời.

» Xem thêm: Ngôi nhà này thật “không giống ai” khi sở hữu hẳn một bể bơi trong phòng khách.

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here