Những mẫu khay nước dưới đây sẽ làm cho bàn nước đẹp hơn đấy.

0
439

Bàn nước thường được “trưng dụng” để đựng rất nhiều loại đồ đạc linh tinh như cốc chén, điện thoại, điều khiển, sách báo… Điều này dễ khiến cho mặt bàn trở nên lộn xộn và hỗn độn. Giải pháp hữu hiệu nhất để giữ cho chiếc bàn luôn gọn gàng là sử dụng các loại khay đựng.

» Xem thêm: Khu nghỉ dưỡng vừa chìm, vừa nổi làm khách hàng ngỡ như lạc vào chốn tiên cảnh.

Chiếc khay nhỏ đặt trên bàn nước không chỉ giúp mặt bàn gọn nhẹ hơn mà bản thân nó còn là món đồ lôi cuốn để trang trí phòng khách hiệu quả nhất. Những mẫu khay nước mà chúng tôi đã sưu tầm được dưới đây chắc chắn sẽ giúp khách hàng có thêm ý tưởng trang trí cho khu vực phòng khách của mình đấy.

khay nuoc (1)

Khay gỗ sơn màu sáng, có cạnh cao sẽ rất lý tưởng để xếp gọn sách vở, tạp chí trên bàn cũng như bày thêm vài món đồ trang trí.

khay nuoc (2)
Kiểu khay hộp dễ chơi giúp lưu trữ đồ vặt hợp lý, lại thích hợp với nhiều loại bàn nước. người dùng có thể sơn chiếc khay bằng màu sắc nhã nhặn.

khay nuoc (3)
Nếu chiếc bàn cafe của khách hàng bằng thủy tinh trong suốt, việc lựa chọn chiếc khay lớn có màu tối như đen, nâu… sẽ khiến khu vực phòng khách sạch sẽ và tuyệt vời hơn nhiều.

khay nuoc (4)
Đối với phòng khách có tone màu nâu sáng, việc bổ sung các chi tiết nhỏ như một chiếc khay có màu sắc giống hệt hoặc vài món đồ trang trí như lọ hoa thủy tinh trong suốt… có chức năng lớn trong việc sản xuất một toàn thể môi trường liên minh. 

khay nuoc (5)
Sử dụng cùng lúc 2 chiếc khay cũng là một ý tưởng không hề nhàm chán. Nó khá tiện dụng để đựng các loại thức uống hay đồ ăn vặt cho mọi người. Đặc biệt, ý tưởng này sẽ rất bổ ích cho những buổi tối khi cả gia đình cùng quây quần xem TV với nhau.

khay nuoc (6)
Nếu bạn có tình yêu khác lạ với cây cỏ thiên nhiên và muốn cảm nhận một chút không khí xanh rì trong nhà, hãy đặt vào chiếc khay đẹp trên bàn một chậu hoa hay khu vườn nhỏ xinh bằng cây không khí.

khay nuoc (7)
Chiếc khay này đánh lừa thị giác khá tốt. người dùng tưởng nó có đáy trong suốt nhưng thực ra đáy của nó có chất liệu giống với mặt bàn. Chiếc khay này khá tiện lợi và tinh khiết, người dùng cũng có thể dễ ợt di dời nó từ nơi này sang nơi khác.

» Xem thêm: Sa mạc nắng nóng “cháy da” nhưng lại “mọc lên” một ngôi nhà siêu đẹp. Bạn không tin ư? Hãy thử đến đây một lần để tận hưởng không gian nghỉ ngơi lý tưởng nhé!

Tổng hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here