Những mẫu kiến tạo giường tầng cực chất cho thiên thần nhỏ nhà người chơi

0
333

Khi nhà bạn không đủ môi trường cho tất cả các thành viên, những chiếc giường tầng là giải pháp tốt nhất nếu có nhiều hơn một đứa trẻ.

GG

Giường tầng không chỉ giúp dè xẻn môi trường mà bản thân chiếc giường cũng là nơi vui chơi mà bé rất yêu mến. Có rất nhiều kiểu giường tầng cho bé. Trong đó các kiểu giường tầng liên hoàn tủ được nhiều bé và phụ huynh yêu thích và lựa chọn.H7H7H  So So với kiểu giường tầng truyền thống thì giường tầng liên hoàn tủ có ưu điểm lớn là tận dụng được mọi không gian trống để làm ngăn đựng đồ chơi, sách vở hay tủ áo cho bé. Kiến tạo này cũng nhận được cảm tình của nhiều người bởi sự liên hoàn thống nhất cho căn phòng.giuong lien hoan cho be (4)Đương nhiên, với kiểu kiến tạo tích hợp như vậy thì  loại giường này không phù hợp với những căn phòng vuông hay quá hẹp với chiều dài phòng dưới 3m. Với những căn phòng có chiều dài trên 4m thì nó lại là lợi thế lớn.

giuong lien hoan cho be (1)

Sau đây là một vài điểm mà các bậc phụ huynh nên chú ý khi lựa chọn loại giường này cho bé nhà

Về kích thước

Như trên đã nói, loại giường này thường chỉ phù hợp với những phòng bé có quy mô từ 4m trở lên. Do đó, trước khi mua, game thủ phải tính toán giữa diện tích phòng và kích thước giường. Có như vậy, bạn mới không mất nhiều công tích khi mua về một chiếc giường quá khổ so với phòng của con mình.

giuong lien hoan cho be (6)

Về số tầng
Cũng như giường tầng truyền thống, giường tầng liên hoàn tủ có luôn đáp ứng một cách tốt nhất về số lượng tầng cho các bé. Dĩ nhiên là từ 5 bé trở xuống.
giuong lien hoan cho be (2)Giường tầng liên hoàn tủ dành cho 1bé

rgg

Dành cho 2 bé

giuong lien hoan cho be (13)

Dành cho 3 bé

giuong lien hoan cho be (3)

Dành cho 4 bé

Về mẫu mã

Bạn đừng lo gì về điều này nhé ! Giường tầng liên hoàn tủ hiện nay có rất đa dạng, mẫu mã làm bằng lòng các bậc phụ huynh và bé. Loại giường này có đủ các mẫu dành cho bé trai và bé gái, mỗi mẫu mang một đẳng cấp độc đáo riêng.

giuong tang tre em russell

Mẫu sang trọng cho bé trai

giuong lien hoan cho be (9)

Mẫu Kitty xinh đẹp cho bé gái

Về màu sắc

Hãy lựa chọn cho bé nhà người chơi một chiếc giường tầng liên hoàn tủ có màu sắc hài hòa với thiết kế phòng và sở thích của con.

giuong lien hoan cho be (1)

Về nguyên liệu
Loại giường này rất đa dạng về chất liệu:

giuong lien hoan cho be (11)

Giường tầng liên hoàn tủ gỗ truyền thống với nhiều ngăn tiện dụng

giuong lien hoan cho be (7)

Giường tầng liên hoàn tủ sắt hiện đại đa dạng về màu săc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here