Những mẫu kiến tạo phòng khách độc đáo

0
283

Hình nền là một cách đích thực đơn giản để cung cấp cho phòng khách của người chơi một thiết kế hoàn toàn mới. Lựa chọn mô hình khối – in như một bối cảnh trung lập phong cách, phát triển một tâm trạng giữa thế kỷ với một thiết kế theo đẳng cấp năm 1950, hoặc ngay lập tức phát triển một cảm giác thư thái ven hồ với giấy tác động phong gỗ. Thêm vài phụ kiện trang trí để kết thúc vẻ đẹp bên ngoài. Bạn đã sẵn sàng trang trí cho phòng khách của bạn mang một cái nhìn mới và đẹp chưa?

Phòng khách tân tiến màu trắng cũng những sắc màu của đẳng cấp pop

 

Chăm sóc lại căn phòng khách buồn chán với vẻ tươi tắn bằng các trang trí màu sắc hân hoan phấn kích. Chọn những màu sáng tương phản tạo sự hiện đại cho môi trường, ví dụ như những màu màu ngọc lam và màu vàng đoàn kết, hoặc thử nghiệm với các màu sắc ghép đôi như màu cam và màu xám, hoặc màu hồng và xanh coban. Sử dụng khối lượng lớn các màu sắc để cung ứng cho bày trí này ảnh hưởng nhiều hơn, chẳng hạn như trên một chiếc ghế sofa và ghế bành, trong khung cảnh của một bức tường trắng đơn giản để chặn lại các màu sắc khác tràn ngập vào căn phòng. Sau cùng, tạo một nơi trình bày nhỏ gồm các bức tường nghệ thuật với khung ảnh sơn màu phối thích hợp.

Phòng khách tuyệt vời với sắc màu ấm áp

 

Tạo sắc thái trong phòng khách mang sự mát rượi bằng cách trưng bày một màu nhấn ấm áp – chẳng hạn như màu đỏ dậm hay màu đỏ rỉ sét này – để sử dụng quanh phòng trên các đồ nội thất mềm và các phụ kiện có trong phòng. Những họa tiết in màu là một cách hoàn hảo để đưa thêm nhiều màu sắc. Hãy thử đặt một cặp nệm màu như vậy trên ghế sofa hoặc một phần nhiều của đồ nội thất, giúp tạo sự lưu ý và ràng chặt sắp xếp này với nhau.

Phòng khách trung tính trang trí bằng giấy dán tường

Đưa ra một trang trí mang sự trung lập là một sự thúc đẩy dễ chơi, với các hình nền khối in hoa văn. Chọn một mẫu thống nhất giữa một màu xám và màu be trung tính, giữa màu xám hoặc nâu sẫm phối màu Đương Đầu một nền nhạt màu, sau đó thi hành chủ đề của bạn với để các mô hình trên nệm và các đồ dụng mềm. Pha trộn cách bày trí của bạn bằng cách đưa vào một số cụ thể mô hình kích thước nhỏ ở đây và ở đó, sau đó chọn một màu nhấn mạnh như màu xanh lá của chanh hoặc màu vàng lục nhạt.

Phòng khách kiểu nắng quà cổ truyền

 

Cập nhật một phòng khách không gợi cảm với một đẳng cấp 50s. Bắt đầu với một nền giấy dán trang trí theo kiểu chữ ký in giữa thế kỷ này, chẳng hạn như lá và hoa kiến tạo thời trang này trong màu nấm và sắc quà. Giới thiệu dấu nhấn của màu quà xung quanh căn phòng trên đệm, thảm, lọ và đồ gốm, đối lập với bóng râm màu nấm trên nền là màu trung tính. Thực hiện các chủ đề thập niên 50s với nội thất mang dấu ấn giữa thế kỷ này, những vật có hình dáng thuôn, chân ghế thon nhọn và rất nhiều phần gỗ vàng phong cách Scandi.

Phòng khách trung tính với bộ sưu tập hình ảnh gia đình

Cung ứng cho một phòng khách đồng bằng một trọng điểm với việc sắp xếp một bộ sưu tập mang đẳng cấp của bức ảnh gia đình. Hãy để hình ảnh và khung hình mà vang dội màu sắc của người chơi cho một cái nhìn phối phù hợp, chẳng hạn như những bức ảnh đen trắng trong khung trắng đơn giản. Tạo bố trí hình kim cương này bằng cách mở màn với một cột của khung hình ở trọng điểm, sau đó thêm cột ngắn hơn hai bên. Sử dụng khung hình trong một loạt các kích cỡ sẽ cung ứng cái nhìn dễ chịu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here