Những mẫu kiến tạo tủ lưu trữ cho phòng bếp dưới đây chắc chắn sẽ khiến người dùng thốt lên “đẹp gì mà đẹp thế”

0
227

Thoạt nhìn, chiếc tủ này hết sức chung, giống như những tủ lưu trữ khác và không có gì đáng để ý đến. Đương nhiên, khi cánh tủ được hé mở, người dùng hẳn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên trước khả năng lưu trữ vô cùng lớn của nó.

» Xem thêm: Bà nội trợ chắc chắn phải “chìm đắm” trong 10 mẫu thiết kế bếp “nhỏ mà có võ” dưới đây đấy.

Mỗi phần tủ đều được thiết kế kèm các giá lưu trữ. Không chỉ có các ngăn lưu trữ chung, chiếc tủ còn có cả những khe kéo dành riêng cho lưu trữ đồ hộp. Với chiếc tủ này người dùng sẽ không bao giờ phải sợ hãi về việc thiếu môi trường lưu trữ đồ cả.

tu luu tru

Chiếc tủ này là một kho lưu trữ thực phẩm kì diệu với thiết kế các giá lưu trữ  và trục xoay cơ động.

tu luu tru
Chiếc tủ có kĩ năng lưu  trữ nhiều loại thực phẩm khô như sữa, bột, các loại gia vị hay cả những món đồ làm bếp lặt vặt khác.

tu luu tru
Với thiết kế gỗ tự nhiên nâu bóng, chiếc tủ này trông giống một chiếc tủ áo quần hơn là tủ để đồ trong nhà bếp. Nhờ thiết kế lòng tủ sâu, rộng cộng với nhiều ngăn kệ mà không gian này có thể lưu trữ mọi thứ, từ thực phẩm cho tới các loại bát đĩa.

tu luu tru
Bạn nghĩ thế nào về một không gian lưu trữ ẩn sau máy hút mùi? Căn bếp này vốn méo và không rộng lắm, bếp nấu được đặt ngay bên phần góc chéo này, vì thế ý nghĩ đó này sẽ giúp khách hàng tận dụng môi trường một cách rất lanh lợi.

tu luu tru
Chiếc bàn bếp này chiếm hữu một ngăn lưu trữ có bánh xe. Ngăn lưu trữ này có thể tách rời khỏi khối tủ bếp và trở thành một đảo bếp nhỏ cơ động này giúp tăng thêm môi trường khi nấu nướng và dễ dãi xếp lại gọn gàng sau khi sử dụng.

tu luu tru
Đây là 2 mẫu ngăn kéo tích thích hợp bàn bếp rất khôn khéo để tăng thêm không gian lưu trữ. Công dụng bánh xe trượt và cách bố trí mặt bàn trên dưới là những phương pháp có tính vận dụng cao trong căn bếp chật hẹp.

» Xem thêm: Tạo cá tính riêng cho căn bếp với chuỗi hệ thống kệ mở “diệu kì”

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here