Những mẫu nôi đốn tim các hàng triệu bà mẹ Việt

0
204

Kiến tạo dễ thương, độc đáo với phần nệm êm mềm, thoáng khí của những mẫu nôi dưới đây sẽ đưa bé yêu của bạn vào giấc ngủ thật êm ái.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu nôi làm xao xuyết các bà mẹ Việt nhá.

Nôi treo kết hợp giữa len và gỗ

Chiếc nôi tuyệt đẹp này được làm từ gỗ bạch dương, len cao cấp làm từ lông cừu. Phủ bên ngoài nôi là một lớp voan mỏng nhẹ chống côn trùng giúp bé có giấc ngủ ngon hơn. Nội thất nôi được phủ một lớp vải cao cấp, êm mềm, thấm mồ hôi lại dễ ợt tháo ra để vệ sinh. Những sợi dây thừng chắc chắn bao qua đáy nôi cũng bảo đảm sự an toàn cho bé. Thêm vào đó nhờ kiến tạo dạng treo mà chiếc nôi có những chuyển động nhẹ nhàng, bay bổng, giúp em bé thật thoải mái và có những giấc ngủ ngon lành.

Chiếc nôi làm từ chất liệu cao cấp êm ái và bình an.

Nôi hình trăng khuyết

Chiếc nôi gỗ này cực kì độc đáo và xinh đẹp với những đường cong mềm mại của tạo dáng trăng khuyết và những ngôi sao đẹp đẽ trang trí ở bên thành. Kiến tạo trăng khuyết của chiếc nôi vừa che bớt ánh sáng, vừa đảm bảo được sự thoáng đãng giúp thiên thần nhỏ của game thủ có những giấc mơ thật đẹp.

Giấc ngủ của bé luôn được mến thương che chở với chiếc nôi hình trăng khuyết.

Nôi bọc vải ren

Ngoài đáy gỗ, chiếc nôi dạng treo tuyệt đẹp này được làm hoàn toàn thủ công từ khâu dệt ren tới làm mộc và gia công thành phẩm. Phải mất tới 2đến 3 ngày những người thợ mới dệt xong lớp vải ren bọc bên ngoài nôi. Nguyên liệu ren không chỉ tao nhã mà còn rất thoáng mát, đảm bảo cho bé có giấc ngủ sâu và ngon.

Chiếc nôi bằng ren làm thủ công nâng niu giấc ngủ cho bé.

Nôi kiêm xe đẩy

Mẫu nôi  xinh xắn này được đan hoàn toàn từ nhánh cây liễu với thân màu nâu hoàn toàn thiên nhiên, bên trong được bọc một lớp vải hoa mềm, bên dưới được bọc một lớp nệm êm ái. Nhờ kẽ hở của cành liễu đan nên chiếc nôi này rất thoáng khí, bảo đảm sức khỏe cho bé. Thêm vào đó phần chân gắn bánh xe cơ động giúp người chơi dễ chuyển chiếc nôi để trông mức độ bé khi làm việc nhà.

Chiếc nôi đẹp đẽ đan bằng nhánh cây liễu với phần chân gắn khung xe đẩy giúp game thủ dễ dãi di chuyển.

Nôi vải len

Đây là một chiếc nôi với kiến tạo tuyệt vời với phần nôi làm bằng vải len cao cấp được ráp nối và khâu tay hoàn toàn. Phần nệm được nhồi bằng bông hữu cơ và vỏ nệm bằng lụa bảo đảm sự thoái mái và thoáng khi cho bé. Phần khung nôi bằng gỗ thịt bền và trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển. Không những thế, chiếc nôi này có có thể gấp gọn khi không cần dùng, rất dành dụm.

Chiếc nôi có thiết kế hoàn hảo từ lớp vải len cao cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here