Những mẫu nội thất cảm hứng tự nhiên này sẽ khiến bạn kinh ngạc quá đỗi vì sự độc lạ của chúng.

0
217

người dùng đã ngán ngẩm với những món phía bên trong thông thường và mong muốn đổi mới hình ảnh cho căn phòng của mình nhưng không biết cách. Đừng ngần ngại, hãy tham khảo ngay những mẫu ý nghĩ đó dưới đây.

» Xem thêm: Những mẫu rèm nghệ thuật dưới đây sẽ khiến bạn “bất tỉnh nhân sự lên ngất xuống” vì quá chất đấy.

Những ý nghĩ đó này được lấy ngẫu hứng từ thiên nhiên, từ chiếc lá, bông hoa… sẽ làm cho mọi người mải mê ngắm nhìn vì quá rất dị đấy.

Bàn chiếc lá

Chiếc bàn rất dị này được thiết kế như một chiếc lá cây vừa được hái khỏi cành các họa tiết gân lá và phần viền răng cưa chân thật. Cuống lá làm bằng kim loại được thiết kế bẻ cong xuống thành chân bàn. Mỗi phần răng cưa của chiếc bàn có độ rộng toàn vẹn cho một người sử dụng. Với số lượng răng cưa lớn, mẫu bàn kì khôi này rất thích hợp với những gia đình đông đúc hay mỗi lần tụ họp đồng đội.

noi that cam hung thien nhien

Sự hòa hợp giữa gỗ và kim loại đem lại cảm giác tiến bộ và ấm cúng ngay trong phòng ăn.

Giá sách hình hoa

Căn phòng này sở hữu một chiếc giá sách cực kì hiện đại và rất dị. Bản chất chiếc giá hình hoa thích mắt này được tạo nên từ rất nhiều những chiếc giá vuông nhiều chủng loại về kích cỡ. Giá sách vừa trang hoàng cho môi trường nhà thêm đẹp, vừa giải quyết được nhu cầu lưu trữ lớn.

noi that cam hung thien nhien

Hiện nay thì khách hàng đã có chiếc giá sách độc đáo với nhiều ngăn nhỏ để tha đại dương lưu trữ sách mà không lo về thẩm mỹ và quy mô.

Chiếc giường hình đá cuội

Hẳn người dùng sẽ ngạc nhiên khi biết tảng đá cuội lớn lao này chính là một chiếc giường êm ái. Thực chất món phía bên trong độc đáo này được làm bằng len và sợi Polysilicon rất mềm mại, tất nhiên nó lại được nguỵ trang dưới hình dạng mô phỏng của những tảng đá thiên nhiên rắn chắc.

noi that cam hung thien nhien

Tuy có bề ngoài khá “đáng sợ” nhưng bảo đảm bạn có thể nằm và nghỉ ngơi trên đó một cách thoải mái mà không hề bị đau người đâu.

Ghế hình nụ hoa

Cả chiếc ghế là sự lắp ghép của những phần cánh hoa được cắt cúp tao nhã. Đặc biệt phần tựa ghế còn được kiến tạo có thể cử động, khi khách hàng mở ra, chiếc ghế như bông hoa nở bung khoe sắc, còn khi khép vào, chiếc ghế lại biến thành nụ hoa e ấp.

noi that cam hung thien nhien

Lấy cảm hứng từ những loài hoa lan đầy nhẹ nhàng, chiếc ghế này mang đến cho môi trường nhà người dùng vẻ mượt mà và cực kì ngọt ngào.

» Xem thêm: Ngôi nhà góc cạnh 80m2 “đẹp một cách kì lạ” nhờ sử dụng những vật liệu gắn bó với tự nhiên.

Tổng thích hợp bởi: Trân Trân –
Nguồn: Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here