Những mẫu sofa phát sáng

0
267

Phòng khách luôn được trú trọng nội thất nhất trong ngôi nhà, và có lẽ sofa là một trong những món đồ được nhiệt tình chọn lựa và ảnh hưởng tới nhân tố thẩm mỹ nhất của ngôi nhà. Có rất nhiều mẫu sofa khác biệt như hiện đại hay cổ xưa. Tuy nhiên trong năm nay mẫu sofa phát sáng đang biến thành thiên hướng “hot” của năm nay.

Sản phẩm đầy ấn tượng mà hãng Colico, Italy mang tới giúp game thủ có thể dễ dàng thay đổi màu sắc sofa theo tâm trạng, chỉ cần với chiếc điều khiển từ xa.

Nhờ sự liên hiệp giữa kiến tạo thời trang và công nghiệp tân tiến, màu sắc sofa được đổi mới nhờ hệ thống đèn LED phối hợp với các đường vân đồ họa dễ nhìn, tạo nên vẻ thời thượng và sang trọng cho vật phẩm. Chỉ với một cái click, game thủ dễ dãi đổi mới màu đèn LED, từ đó tạo đẳng cấp riêng cho phòng mình. Với cấu trúc module, sofa của Colico cũng dễ dãi đổi mới form tùy thuộc vào mong muốn của chủ nhà.

Dưới đây là những mẫu sofa phát sáng cực kì đẹp và ấn tượng dành cho môi trường phòng khách nhà bạn.

sofa (3)

Nhìn mẫu sofa rất ảo như đang ở ngoài không gian ngoài trái đất. Có khá nhiều màu để gia đình bạn dẽ dàng chọn như màu xanh, tím, hay trắng,…

sofa (4)

Không chỉ đẹp và lạ vì sự có mặt của bộ phận đèn Led mà những hoa văn vô cùng sắc xảo làm cho phòng khách trở nên sang trọng và thanh lịch hơn rất nhiều.

sofa (5)

Những đường nét hình học mạnh bạo rất phù hợp cho một gia chủ cá tính.

sofa (1)

Thay vì phải lọ mọ trong bóng tối, sợ va vấp phải những món đồ nội thất, thì sofa phát sáng cũng thay cho một chiếc đèn phòng khách.

sofa (2)

Đưa tới môi trường huyền ảo và lãng mạng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here