Những “mẹo” trang trí giúp phòng tắm nhỏ thành to chỉ trong “tích tắc”

0
356

Phòng tắm của người dùng quá nhỏ, không đủ sức chứa các vật dụng? Hoặc nó quá nhàm chán trong cách bày trí? Hay bạn muốn thay đổi vài kiến tạo để là cho căn phòng trở nên đẳng cấp hơn?

» Xem thêm: 9 mẫu kệ lưu trữ “chất phát ngất” cho phòng tắm “đẹp hút hồn” 

Bạn sẽ bất thần vì những “mẹo” nhỏ tưởng chừng như “vô nghĩa” lại trở thành rất có giá trị để biến môi trường từ nhỏ thành to một cách bất thần. Với một căn phòng tắm đầy sức hút như vậy, chắc chắn người dùng sẽ khó có thể rời mắt đấy!

phong tam (1)

Một mẹo muôn thuở để phóng to một không gian nhỏ là lắp đặt một chiếc gương to. người dùng cũng có thể làm nổi trội chiếc gương đó với một giấy dán tường tân tiến, thú vị như giấy dán tường sinh ra phố như trong hình trên, trông rất thu hút và bắt mắt.

phong tam (2)
Chủ đề nước thường được áp dụng cho phòng tắm, như mẫu hình nền màu xanh hồ với các gợn sóng, hồ cả và mưa… Các đường nét không đồng đều thú vị mắt nhìn và khiến bạn có cảm giác thư thái và nhàn hạ.

phong tam (3)
Có một môi trường để người dùng trang trí nhưng lại không có nhiều chi phí thì cách ốp tường bằng gạch hoa văn như thế này là một giải pháp tối ưu dành cho khách hàng. Những tường phòng tắm màu xanh dương này rải rác khắp bức tường, sản xuất một bức tranh “ảo diệu” phía sau bồn rửa, tạo cảm giác huyền ảo rất thu hút.

phong tam (4)
Chọn lựa vài đồ trang trí lớn để điểm tô thêm cho phòng tắm nhỏ của người dùng và giữ cho toàn bộ căn phòng không bừa bộn và trông rộng hơn. Hình dáng của chiếc bát hình thiên nga sản xuất một trọng tâm thú vị mà không áp đảo bồn rửa, và khi liên minh với một cành hoa thì không gian trở nên thu hút và khó quên.

phong tam (5)
Trong một căn phòng nhỏ thì việc sử dụng màu sắc nhạt để làm nổi bật ánh sáng xung quanh, nhằm tạo ảo giác về một môi trường lớn hơn là cách bình thường nhất. Dĩ nhiên, màu sắc tối cũng tạo nên một cảm giác vồ cập cho phòng tắm nhỏ. Trong môi trường này, các thành quả nghệ thuật như gương, vật trang trí và sàn hoa văn thú vị mắt nhìn xuống sàn làm cho căn phòng bớt ngột ngạt.

phong tam (6)
Không gì sản xuất một căn phòng thú vị hơn là một tượng chim hồng ngạc lớn. Một cách lạ mắt để trang trí cho căn phòng mang cảm giác bao la hơn và ít chi tiết hơn.

phong tam (7)
Giữ nguyên một chủ đề duy nhất sẽ khiến cho căn phòng tương đồng và hài hòa, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phòng tắm nhỏ.

phong tam (8)
Tận dụng tối đa các khu vực trong nhà của người dùng bằng cách phát hành một khu vực bồn rửa nhỏ dưới trần nhà hoặc không gian ẩn. Bồn rửa này đã được hạ thấp để vừa với trần nhà nghiêng ở đây, nhưng câu kết với ván gỗ mộc mạc và bê tông cũng hoạt động như một phòng tắm nhỏ và thoải mái.

» Xem thêm: “Khoác áo mới” cho phòng tắm với những ý nghĩ đó trang trí độc, chất dưới đây. 

Tổng phù hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here