Những món đồ không nên đặt trên bàn làm việc

0
153

Hầu hết trong mỗi chúng ta ai cũng muốn trang trí bàn làm việc của mình thật đáng yêu bằng một chậu cây cỏ, hoa hay những vật phẩm phong thủy. Có những item đem đến may mắn, sự nghiệp nhưng cũng có nhưng vật phẩm gây ảnh hưởng không tốt đến công việc của game thủ.

Không bày cây xương rồng trên bàn làm việc

Xương rồng là loại cây rất dễ trồng, dễ chăm bẵm và còn có công dụng chống tia bức xạ từ màn hình máy tính. Nên nó hay được trình bày ở bàn làm việc. Nhưng theo phong thủy cho rằng những cây có gai nhọn như xương rồng để trên bàn làm việc trong một thời gian dài sẽ tác động không tốt tới sức khỏe, tinh thần thậm chí là khiến game thủ bị bệnh, mất mát tài sản hay gặp gỡ những trắc trở trong công việc.

Hoa giả trên bàn làm việc cũng là một cấm kỵ

Dân văn phòng thường rất thích trưng những loài hoa giả trên bàn bởi mang tới sự tươi mới cho bàn làm việc. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy cho rằng hoa giả không có sức sống, nó rất dễ thu hút những điều bất tiện và không may mắn cho bạn.

nhung mon do khong nen dat tren ban (2)

Hoa giả không có sức sống, rất dễ hấp dẫn những điều phiền toái

Cây dây leo mang lại nhiều trắc trở cho game thủ

Theo quan niệm phong thủy, hầu hết các cây dây leo thuộc Dương, nên sẽ hấp thu năng lượng dương của con người, chiêu nạp thị phi và gây bất lợi cho chủ nhân.

Bỏ ngay đồ vật sắc nhọn, hư hỏng trên bàn làm việc

Tuyệt đối không đặt những vật làm bằng kim loại có hình dáng sắc nhọn, cả những vật hư hỏng và khiếm khuyết bởi nó sẽ gây cản trở quý nhân phù trợ, gây cảm giác bị chèn ép, áp bức và tiêu hao năng lượng. Chính cho nên, không nên đặt trên bàn làm việc những vật phẩm có hình dáng như vậy.

nhung mon do khong nen dat tren ban (3)

Những đồ vật sắc nhọn dễ mang đến cảm giác bị chèn ép
Không bày con giáp kị bản mệnh
Trên bàn làm việc, không nên trình bày những con giáp kỵ với bản mệnh của bạn, như người tuổi trâu không nên bày hình con ngựa, người tuổi chuột không nên bày hìn con dê. Chúng sẽ làm tác động tới vận quý nhân mang tài lộc đến cho người chơi.

Vật có hình dáng quái dị đặt trên bàn làm việc gây đen thui

Những vật có hình dáng lạ thường cũng có thể mang đến các xui xẻo cho chủ nhân bàn làm việc và thậm chí có thể dẫn tới những tranh chấp, bất hòa không mong muốn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here