Những món đồ mà ai cũng vứt đi, còn 2 cô nàng này tận dụng hết, và cả giới kiến tạo phải “há hốc” khi thấy được các “tuyệt tác tái nhạo báng” của họ!

0
195

Chủ nhân của ngôi nhà này tâm sự “Tôi không nghĩ có ngày mình sẽ chiếm hữu một ngôi nhà lôi cuốn và khác biệt tới thế. Điều mà tôi mong muốn lúc lúc đầu chỉ là sự đặc biệt và điểm nhấn cá nhân mà thôi”.

Ngôi nhà này nằm tại North Oakland với rầm rịt các họa tiết bắt mắt từ các đồ vật trang trí rất dị. Minky và Tirsh chính là chủ nhân của ngôi nhà có 1-0-2 trên trái đất này.

Ngôi nhà được trang trí bằng đồ cũ và đồ tái chế của hai người phụ nữ làm xôn xao cả giới thiết kế - Ảnh 1.

Chân dung Minky và Tirsh, hai người thiếu nữ đã kiến tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo và đáng tự hào.

Sở dĩ lại nói như vậy là bởi vì ngôi nhà của họ được trang trí hoàn toàn bằng các vật dụng đi tìm kiếm hoặc lượm nhặt từ các vỉa hè hay từ các cửa hàng tiết kiệm hoặc khác biệt hơn là các đồ tái dè bỉu phấn kích mà họ tìm thấy sau mỗi chuyến đi công tác của mình.

Ngôi nhà của cặp anh em thân thương này chiếm hữu hàng tá các đồ vật hấp dẫn có tính năng và cấu tạo rất khác lạ mà chúng ta chưa từng bắt gặp gỡ ở đâu cả.

Và còn chần chờ gì nữa mà không tò mò ngay môi trường và các vũ trang trang trí đó ngay bây chừ.

Ngôi nhà được trang trí bằng đồ cũ và đồ tái chế của hai người phụ nữ làm xôn xao cả giới thiết kế - Ảnh 2.

Minky và Tirsh thống nhất với nhau từ lúc đầu cho đẳng cấp cục bộ ngôi nhà sẽ là Scandinavian bởi dễ chơi là họ sẽ mix các đồ tìm được lại với nhau sao cho có lí và hoàn hảo nhất.

Ngôi nhà được trang trí bằng đồ cũ và đồ tái chế của hai người phụ nữ làm xôn xao cả giới thiết kế - Ảnh 3.

Hai người cho biết, hầu hết các thảm trải sàn, gối dựa sopha, khăn hoa văn phủ bàn và ghế đều được tìm mua tại khu chợ tiện lợi ở Ý.

Họ rất vui vì các màu sắc và hoa văn họ tìm thấy đều hợp với sở thích của mình.

Ngôi nhà được trang trí bằng đồ cũ và đồ tái chế của hai người phụ nữ làm xôn xao cả giới thiết kế - Ảnh 4.

Sơn tường của cục bộ ngôi nhà đều là màu trắng sứ để làm nổi bật các vật dụng gia đình và đồ vật trang trí của họ.

Ngôi nhà được trang trí bằng đồ cũ và đồ tái chế của hai người phụ nữ làm xôn xao cả giới thiết kế - Ảnh 5.

Mỗi khi có người bạn nào ghé chơi đều phải thốt lên rằng: “ôi chúa ơi, cái này game thủ đã tìm thấy ở đâu vậy, ngôi nhà của bạn quá nhiều thứ hay ho mà tôi mới biết đến hay đơn giản là ngôi nhà này quá hoàn hảo rồi”.

Ngôi nhà được trang trí bằng đồ cũ và đồ tái chế của hai người phụ nữ làm xôn xao cả giới thiết kế - Ảnh 6.

Chiếc bàn ăn bằng gỗ này được tái dè bỉu lại bởi Minky. Thật khác lạ phải không, hai người họ luôn cố phát hành điểm nhấn cá nhân đặc biệt bằng cách tự mình phát hành.

Trong khi, các đồ gốm sứ, vật dụng cho nhà bếp nhà bếp như tủ, lò vi sóng, bệ bếp… đều được mua tại khu chợ dè xẻn và lượm nhặt tại các xưởng sửa xe.

Ngôi nhà được trang trí bằng đồ cũ và đồ tái chế của hai người phụ nữ làm xôn xao cả giới thiết kế - Ảnh 7.

Minky và Tirsh có chia sớt, điều nuối tiếc nhất khi chấm dứt trang trí ngôi nhà này chính là việc họ quá để mắt vào việc tìm kiếm các đồ vật tại các khu chợ tiết kiệm hay ngoài vỉa hè nên hầu như đẳng cấp của ngôi nhà khá đơn sơ, mộc mạc chưa có một điểm nhấn hay môi trường nào đích thực phục vụ được yếu tố sang trọng.

Ngôi nhà được trang trí bằng đồ cũ và đồ tái chế của hai người phụ nữ làm xôn xao cả giới thiết kế - Ảnh 8.

Nhưng quần chúng đều tin rằng, Minky và Tirsh nên tự hào vì ngôi nhà của họ thật đặc biệt mà trong tiền lệ chưa hề có. Họ biết chủ động tìm kiếm, tự kiến tạo, phối đồ vật rất thích hợp đã là một thành công đáng khen ngợi.

Trong hình, những tấm ảnh treo tường được mua về sau chuyến đi công tác của Tirsh.

Ngôi nhà được trang trí bằng đồ cũ và đồ tái chế của hai người phụ nữ làm xôn xao cả giới thiết kế - Ảnh 9.

Tirsh tới từ tiểu bang Minnesota và Minky tới từ California. Cả hai địa điểm với phong cách sống khác nhau đều tác động lớn tới cách trang trí nhà của hai người.

Ngôi nhà được trang trí bằng đồ cũ và đồ tái chế của hai người phụ nữ làm xôn xao cả giới thiết kế - Ảnh 10.

Nhiều khi hai người quá căng thẳng trong việc tìm kiếm và mashup các đồ vật. Họ quá lo ngại khi sợ rằng mình không tự chủ và tính toán được thì kiến tạo nhà này sẽ trở nên thật đáng xấu hổ trong mặt người khác.

Ngôi nhà được trang trí bằng đồ cũ và đồ tái chế của hai người phụ nữ làm xôn xao cả giới thiết kế - Ảnh 11.

Nhưng may mắn làm sao là điều đó đã không xảy ra. Những bản kiến tạo bằng tay của ngôi nhà như thế này luôn được hai người thay đổi liên tiếp sao cho vừa ý nhất.

Theo: Apartmenttherapy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here