Những món đồ nội thất Á Đông quý phái và tao nhã

0
171

Kiến trúc Á đông là sự giao thoa của nhiều nền văn hóa, là sự thừa hưởng của vẻ đẹp truyền thống và phát huy những tinh hoa của kiến trúc tiến bộ. Phần nhiều, phong cách trang trí nhà của người Phương Đông chịu tác động của nền văn hóa Nhật Bản và Trung Hoa.

Những căn biệt thự quý phái thường đường được thiết kế rất nhiều phong cách như cổ đại, tiến bộ, Tây âu,… Bài viết dưới đây chúng tôi gợi ý những cách thiết kế cho những ai ưa chuộng phong cách Á đông.

7

Đúng theo thực chất đẳng cấp Á đông, phía bên trong luôn mang đậm nét trung tính, hài hòa, cổ xưa và rất ấm áp. Nội thất này mang đạm đẳng cấp Nhật Bản

6

Đẳng cấp ấm áp với các màu sắc trung tính. Những vật dụng trang trí khá đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và khéo léo và thân cận.

5

Đây là bức tranh điêu khắc “Dancing trên nước” mộc mạc và gần gũi.

4

Phòng của những nam giới luôn trang trí dễ chơi để tạo nên nhịp điệu đều đặn và nhàn hạ trong cuộc sống.

1

Đặc điểm rất dễ nhận biết những đồ nội thất mang đẳng cấp Á đông đó là những món đồ rất mộc mạc, chung nhưng thanh lịch và tinh tế với những họa tiết nhỏ như hoa văn, nước sơn và chạm khắc thủ công.

2

Tre, gỗ là những vật liệu thường được dùng trong phong cách Á Đông.

11

Khác biệt những chai lọ gốm sứ là điểm chẳng thể thiếu trong không gian Á Đông.

3

Màu đỏ luôn được cho là may mắn và an lành, chính vì thế nó là màu đặc trưng vẫn luôn được yêu mến trong những thiết kế Á Đông tân tiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here