Những phòng bếp với đẳng cấp Shabby Chic khiến game thủ chẳng thể rời mắt

0
245

Đẳng cấp Shabby chic cũng tương tự như đẳng cấp vintage mà chúng ta vẫn biết, nó  là một phong cách cổ truyền và lãng mạng có nguồn gốc từ vùng đồng quê nước Anh, với vẻ đẹp dịu dàng  mộc mạc đầy mê hoặc chắc chắn sẽ làm cho không gian phòng bếp nhà game thủ  trở nên cực kì hấp dẫn.

Đẳng cấp thiết  kế nhà bếp này  không theo một chuẩn mực nhất định nào cả, nó hình thành là để phá vỡ những nguyên lý cứng nhắc phổ biến mà chúng ta vẫn thường biết, chính vì sự khác lạ đó mà phong cách Shabby chic chuẩn y bạn thỏa sức trang trí không gian bếp của mình với vẻ đẹp của sự pha trộn tính nghệ thuật và đẳng cấp riêng.

thiet ke phong bep dep 3 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

Định nghĩa đúng nhất về phong cách này chính là liên minh giữa thanh lịch và mộc mạc, thay vì sử dụng nhiều vật dụng trang trí mắc tiền thì thay vào đó người chơi sẽ có thể tận dụng những món đồ trrang trí cũ hoặc những món đồ tái chế giễu kiểu vintage để bày trí cho không gian bếp của game thủ. Đừng nghĩ là những món đồ cũ sẽ làm cho không gian của người chơi xấu đi hoặc không đã mắt nhé, trái lại chúng sẽ đem lại cho không gian bếp của bạn một nét riêng vô cùng đặc trưng và không lẫn vào đám đông đâu đấy.

thiet ke phong bep dep 4 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

thiet ke phong bep dep 5 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

Đương nhiên, trong cách trang trí bếp theo đẳng cấp này thì người chơi không thể bỏ qua những vật dụng trang trí nội thất làm từ gỗ rồi, những chiếc kệ hay tủ bếp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Dù là gỗ thiên nhiên hay gỗ tái chế nhạo, game thủ đều có thể bày trí được trong không gian phòng bếp của mình.  Đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho những căn bếp chiếm hữu một không gian khiêm tốn nhưng vẫn bảo đảm tính tiện lợi khi sử dụng.

thiet ke phong bep dep 6 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

thiet ke phong bep dep 7 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

thiet ke phong bep dep 8 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

Với đẳng cấp Shabby chic thì việc đặt một chiếc bàn lớn kiểu công nghiệp ngay giữa không gian phòng bếp chính là một giải pháp tối ưu nhất. Thay vì với cách thiết kế phổ biến thì với đẳng cấp này chỉ một chiếc bàn là đủ, người chơi có thể tận dụng các loại móc treo dưới bàn để treo các vật dụng nấu nướng mà game thủ muốn.

thiet ke phong bep dep 1 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

thiet ke phong bep dep 10 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

Dù có nét sang trọng cổ điển nhưng không thể chối cãi khi phong cách Shappi chic vẫn có sự hòa trộn cực kì rực rỡ với nét hiện đại ẩn hiện trong phong cách này, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào thiết bị nhà bếp bạn chọn lựa. Game thủ có thể thay các vật dụng trang trí bằng gỗ đơn giản thành những kiểu mặt bàn bằng đá hoa cương, inox hay thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ là những nhân tố chủ đạo tạo nên sự hiện đại cho căn bếp.

thiet ke phong bep dep 9 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

thiet ke phong bep dep 2 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

thiet ke phong bep dep 11 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

Với những căn bếp theo phong cách Shabby chic, những sắc màu sáng như màu be, màu kem, gam màu pastel sẽ lựa chọn hoàn hảo để giữ cho nó vẻ dịu dàng, ngọt ngào, lãng mạn. Tuy nhiên trắng vẫn là gam màu nổi trội chủ yếu được sử dụng nhiều nhất  trong đẳng cấp này vì gam màu trắng mang một vẻ đẹp thuần khiết và tao nhã , dù được liên kết với nhiều gam màu khác biệt đi chăng nữa thì nó vẫn không làm mất đi vẻ đẹp thiên nhiên của màu trắng.

thiet ke phong bep dep 12 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

thiet ke phong bep dep 13 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

thiet ke phong bep dep 14 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

thiet ke phong bep dep 15 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

thiet ke phong bep dep 16 15/10 Bài 7 Thiết kế nội thất phòng bếp với phong cách Shabby chic

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here