Những phòng ngủ dưới đấy biển chỉ dành cho con nhà đại gia

0
137

Dubai là đô thị nổi tiếng bậc nhất trái đất về sự sa hoa lộng lẫy. Những tòa tháp biệt thự, khách sạn dưới nước cũng là sự phá cách vượt bậc trong kiến trúc văn minh nơi đây.

Đô thị này nhiều người biết đến với nhiều dự án tuyệt hảo khiến du khách chẳng thể không trầm trồ yêu thích như tòa nhà chọc trời xoay, khu nghỉ mát trượt tuyết trong nhà, hay khu vườn kỳ diệu. Và nay những căn phòng ngủ ba chìm bảy nổi giữa biển khơi sẽ đem lại một cảm giác hoàn toàn mới lạ.

Biệt thự The Floating Seahorse

nha duoi bien (8)

The Floating Seahorse – biệt thự vừa được tập đoàn đầu tư BĐS nổi tiếng Kleindienst lên kế hoạch kiến tạo và xây dựng bên bờ vịnh Ả Rập, Dubai.

nha duoi bien (9)

Cấu trúc biệt thự gồm 3 tầng: tầng trên cùng, tầng ở mặt nước và một tầng chìm dưới biển. Trong đó tất cả phòng khách và nhà bếp, khu vực thưởng thức, mini-bar được sắp xếp ở tầng nổi, chỉ có phòng ngủ chìm hẳn giữa đại dương.

nha duoi bien (10)

Một phòng tắm lãng mạn nổi giữa hồ khơi là nơi thư giãn hoàn hảo.

nha duoi bien (1)

Một phòng tắm khác chìm hẳn dưới đáy biển. Vừa tắm vừa ngắm đàn cá bơi lội trong dãy san hô sẽ đầy lôi cuốn

nha duoi bien (2)

Vào 04 tuần 3 vừa qua mô hình biệt thự này được trưng bày lần đầu tại Dubai International Boat Show và được thông báo chính thức vào đầu tháng 5. Giám đốc điều hành của Kleindienst Group, ông Josef Kleindienst, cho biết vào cuối năm 2016 dự án này sẽ kết thúc.

Khách sạn Water Discus Hotel

Những nhà kiến tạo tại Dubai lại một lần nữa lại chinh phục trái đất bằng những ý tưởng táo bạo: xây dựng một khách sạn ở độ sâu cách mặt biển 10m. Khách sạn này sẽ được đặt tên là Water Discus Hotel, có dạng phi thuyền và sẽ có cấu tạo cơ bản gồm 2 phần – trên và dưới mặt biển. 2 phần sẽ được kết nối với nhau bằng 3 cầu thang bộ và máy, giúp các vị khách thuận lợi di chuyển từ dưới lòng hồ lên trên để ngắm ban mai.

nha duoi bien (3)

Khách sạn này dự kiến sẽ mất 50 triệu USD chi tiêu xây dựng và được xây dựng trên hòn đảo nhiệt đới Kuredhivaru trong quần đảo Maldives.

nha duoi bien (4)

Du khách có thể thư giãn trong những căn phòng quý phái và tận hưởng khung cảnh kỳ vĩ của những rặng san hô, các đàn cá nhiệt đới bơi lội bên ngoài.

nha duoi bien (5)

Khung cảnh bên ngoài đẹp tới nao lòng sẽ khiến phòng ngủ bỗng chốc biến thành chốn thiên đàng êm dịu.

nha duoi bien (6)

Phòng ngủ đẹp như trong truyện cổ tích với khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng của lòng hồ với cá và san hô rực rỡ sắc màu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here